24 04/18

Thủ tục & Hồ sơ làm Visa Dubai

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Thủ tục và hồ sơ làm visa Dubai cho các mục đích về cơ bản khá giống nhau, tùy theo từng loại Hồ sơ mà Đại sứ quán sẽ yêu cầu có thêm những giấy tờ bổ sung để chứng minh.

 



Phân loại Visa Dubai ( Theo thời gian)

 

Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờvisa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày. Cụ thể:

Khách du lịch tới tham quan Dubai có thể xin một trong các loại visa Dubai dưới đây:

Visa du lịch: Cho phép nhập cảnh một lần với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày để du lịch, tham quan. Người xin visa phải được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân: Cần có sự bảo lãnh của người thân. Visa này cũng áp dụng cho người sang Dubai công tác và có thời hạn không quá 60 ngày.

Visa quá cảnh qua Dubai: Cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ để chuyển tiếp chuyến bay. Thời hạn visa tối đa 4 ngày.

Visa định cư tại Dubai: Cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này. Người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Visa định cư còn dành cho người làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần: Visa nhiều lần dành cho những đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai, sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này tối đa là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng

Visa du học: Cấp cho những cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập. Visa sẽ được cấp tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể xin loại Visa du lịch 1 tháng.

 

Hồ sơ làm Visa Dubai

 

Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi xin visa du lịch Dubai

 

– Hộ chiếu (bản gốc và một bản photo, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp rõ mặt, không đeo kính, chuẩn quốc tế)

– Hộ khẩu, CMND (bản sao có công chứng)

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là nhân viên một công ty: Hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

+ Nếu học sinh, sinh viên: Giấy chứng nhận của trường, đơn xin nghỉ phép.

– Chứng minh khả năng tài chính: Dùng những giấy tờ có thể chứng minh bạn có tài chính mạnh, dư sức chi trả cho chuyến đi và là một phần của ràng buộc tại Việt Nam như: Sổ tiết kiệm (tối thiểu 8.000USD), giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phần, cổ phiếu,..

– Vé máy bay (có khứ hồi): Các nước khác chỉ cần bạn có giấy xác nhận vé máy bay nhưng đối với UAE, khi xin visa đi Dubai thì cần phải mua trực tiếp để chắc chắn hơn cho khả năng quay về.

– Đặt phòng khách sạn: Cần phải đặt phòng trước cho tất cả các ngày ở bên Dubai

– Lịch trình chi tiết: Phải lên một lịch trình thật chi tiết về những nơi sẽ ghé đến, sẽ làm gì, ăn uống thế nào và ngủ nghỉ ở đâu? Tất nhiên, cái này phài phù hợp với vé máy bay và đặt phòng khách sạn ở trên.

 

Trên đây là những giấy tờ cơ bản nhất để chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Dubai của mình. Tuy nhiên, tùy theo mỗi trường hợp cụ thể sẽ có tỷ lệ đậu khác nhau, đó không phải là tất cả giấy tờ để có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ đậu 100%. Bạn vẫn có thể làm hồ sơ với những giấy tờ bên trên, nếu hồ sơ của bạn mạnh và đủ tự tin thì việc đậu Visa Dubai cũng không hề khó khăn gì cả.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Liên hệ ngay với Visa Nhanh để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục và hồ sơ làm visa Dubai qua Hotline: 1900 0262 . Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp văn phòng của Visa Nhanh tại 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất