Thủ tục Visa thăm thân Đài Loan

Lượt xem: 1454

Visa thăm thân Đài Loan cũng là dạng visa lưu trú ngắn hạn có thời gian dưới 6 tháng. Hiện tại VisaNhanh chưa có dịch vụ làm visa thăm thân Đài Loan, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về thủ tục giấy tờ dưới đây để có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ. Chúc các bạn xin visa thăm thân Đài Loan thành công!

 


Thủ tục giấy tờ xin visa thăm thân Đài Loan

 

Bao gồm các giấy tờ sau:

– Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)

– Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)

– Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng

– Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

– Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)

– Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)

– Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

– Hai ảnh 4×6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)

 

Thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan

 

Phí xin visa thăm thân Đài Loan tự túc

 

Chi phí làm visa Đài Loan theo thông báo của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam:

– Làm nhanh 75USD (sau 3 ngày làm việc)

– Làm thường 50USD (sau 5 ngày làm việc)

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan tự túc

 

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 3833 5501 – (024) 3833 5505 (máy lẻ 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

 

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP.HCM

ĐT: 028-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thông thường, bạn sẽ phải lên Văn phòng này 3 lần: 1 lần lấy giấy hẹn ngày/giờ nộp hồ sơ, 1 ngày nộp hồ sơ (nếu đi sớm thì bạn có thể nộp hồ sơ vào ngày lấy giấy hẹn) và 1 ngày lên nhận Visa.


 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Trên đây là bài viết chi tiết về thủ tục, hồ sơ, chi phí xin visa thăm thân Đài Loan, (VisaNhanh hiện chưa có dịch vụ làm visa thăm thân Đài Loan). Chúc quý khách xin visa thăm thân Đài Loan thành công.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất