Thủ tục Visa công tác Đài Loan

Lượt xem: 870

Visa công tác Đài Loan thuộc loại visa ngắn hạn có thời gian lưu trú dưới 6 tháng. Hiện tại VisaNhanh chưa có dịch vụ làm visa công tác Đài Loan. Tuy nhiên nếu đi làm tự túc, các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Visanhanh để tự chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ. Chúc các bạn xin visa công tác Đài Loan thành công!

 



Thủ tục giấy tờ xin visa công tác Đài Loan

 

Bao gồm các giấy tờ sau:

– Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

– Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa (kèm 2 ảnh 4×6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất)

– Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)

– Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời

– Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại)

– Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam bản chính.

– Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

– Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao

 

Thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan

 

Phí xin visa công tác Đài Loan tự túc

 

Chi phí làm visa Đài Loan theo thông báo của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam:

– Làm nhanh 75USD (sau 3 ngày làm việc)

– Làm thường 50USD (sau 5 ngày làm việc)

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Đài Loan tự túc

 

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 3833 5501 – (024) 3833 5505 (máy lẻ 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

 

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP.HCM

ĐT: 028-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thông thường, bạn sẽ phải lên Văn phòng này 3 lần: 1 lần lấy giấy hẹn ngày/giờ nộp hồ sơ, 1 ngày nộp hồ sơ (nếu đi sớm thì bạn có thể nộp hồ sơ vào ngày lấy giấy hẹn) và 1 ngày lên nhận Visa.


 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Trên đây là bài viết chi tiết về thủ tục, hồ sơ, chi phí xin visa công tác Đài Loan, (VisaNhanh hiện chưa có dịch vụ làm visa công tác Đài Loan). Chúc quý khách xin visa công tác Đài Loan thành công.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất