24 04/18

Thủ tục xin visa công tác Đài Loan

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa công tác Đài Loan thuộc loại visa ngắn hạn có thời gian lưu trú dưới 6 tháng. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Visanhanh để chuẩn bị những loại giấy yêu cầu.

 



Thủ tục hồ sơ xin visa công tác Đài Loan

 

  1. Giấy tờ chứng minh nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời gian được nhập cảnh vào Đài Loan.
  • 02 Ảnh 4×6 phông nền trắng ( ghi tên đằng sau 1 ảnh). Ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • Chứng minh thư nhân dân còn hạn/ hộ khẩu photo.
  1. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Trường hợp còn đang đi làm: cần hợp đồng lao động , quyết định cử đi công tác, thư mời của đối tác bên Đài Loan ghi rõ tên công ty và người chỉ định được mời sang làm việc, chi phí do bên nào chi trả, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
  1. Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ đỏ nhà đất, đăng kí ô tô ( nếu có)
  • Sao kê số dư tài khoản ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu ( nếu có)
  1. Các giấy tờ khác
  • Điền tờ khai theo mẫu quy định của đại sứ quán Đài Loan
  • Xác nhận đặt vé máy bay
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi

 

Thủ tục xin visa công tác Đài Loan

 

Phí xin visa công tác Đài Loan

 

Chi phí làm visa Đài Loan trọn gói là từ 130 USD (nếu ở TPHCM) và 160 USD (nếu ở HN) bao gồm :

  • Phí nộp đại sứ quán: thông thường US$ 50
  • Phí dịch thuật công chứng: từ 35,000 đồng/ trang
  • Phí bảo hiểm du lịch
  • Phí dịch vụ visa

 

Thời gian xét duyệt visa

 

  • Thông thường là 5-7 ngày làm việc

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa công tác Đài Loan có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất