Thủ tục xin visa công tác Đài Loan

Lượt xem: 696

Visa công tác Đài Loan thuộc loại visa ngắn hạn có thời gian lưu trú dưới 6 tháng. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Visanhanh để chuẩn bị những loại giấy yêu cầu.

 


Thủ tục hồ sơ xin visa công tác Đài Loan

 

I. GIẤY TỜ CỦA ĐƯƠNG ĐƠN

  1. Giấy tờ chứng minh nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời gian được nhập cảnh vào Đài Loan.
  • 02 Ảnh 4×6 phông nền trắng ( ghi tên đằng sau 1 ảnh). Ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  • Chứng minh thư nhân dân còn hạn/ hộ khẩu photo.
  1. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
  • Nếu làm việc cho một công ty: Sao y Hợp đồng lao đồng/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm; công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi.
  • Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên cử đi.
  1. Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ đỏ nhà đất, đăng kí ô tô 
  • Sao kê số dư tài khoản ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu 
  1. Các giấy tờ khác
  • Điền tờ khai theo mẫu quy định của đại sứ quán Đài Loan
  • Xác nhận đặt vé máy bay
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội 

 

II. GIẤY TỜ CỦA ĐỐI TÁC MỜI PHÍA ĐÀI LOAN

 

– Thư mời từ một công ty tại Đài Loan

– Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên mời (nếu bên cử đi không chi trả chi phí)

– Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời

– Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan

– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

 

Thủ tục xin visa công tác Đài Loan

 

Phí xin visa công tác Đài Loan

 

Chi phí làm visa Đài Loan trọn gói là 175 USD (Hà Nội) và 110 USD (Sài Gòn) bao gồm :

  • Phí nộp đại sứ quán 
  • Phí dịch thuật công chứng
  • Phí bảo hiểm du lịch
  • Phí dịch vụ visa

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa công tác Đài Loan có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất