Thủ tục Visa thăm thân Hà Lan

Lượt xem: 1043

Hà Lan là một trong những đất nước tại Châu Âu có lượng lớn người Việt Nam đang du học, công tác và sinh sống. Do vậy, nhu cầu xin visa thăm thân Hà Lan đồng thời thưởng ngoạn phong cảnh của đất nước cối xay gió của người Việt cũng rất lớn. Dưới đây là những thủ tục xin visa thăm thân tại Hà Lan cụ thể và chi tiết, bạn có thể tham khảo để bắt đầu hành trình làm visa Hà Lan được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

 


Thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân tại Hà Lan

 

GIẤY TỜ ĐƯƠNG SỰ CHUẨN BỊ

 

A. Về nhân thân

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Hà Lan ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin
➡ Sổ hộ khẩu
➡ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
➡ Chứng minh thư nhân dân
➡ Giấy xác minh mối quan hệ với người mời

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động 
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) 
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh 
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất
➡ Giấy xin phép nghỉ học
➡ Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu
➡ Thẻ hưu trí
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất

 

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân Schengen:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có)
➡ Sổ đỏ nhà đất
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 người
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất

E. Phương tiện đi lại: Booking vé máy bay.


F. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

GIẤY TỜ PHÍA THÂN NHÂN TẠI HÀ LAN CHUẨN BỊ

➡ Thư mời gốc từ người thân tại Hà Lan
➡ Hóa đơn điện nước
➡ Giấy tờ nhà, căn hộ
➡ Thư viết tay của người mời 
➡ ID và Passport của người mời 
➡ Chứng minh thu nhập của người mời

 

VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa thăm thân Hà Lan, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì cần thêm các giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, bạn bè giữa hai bên. Nếu đương đơn và người thân bên châu Âu có quan hệ ruột thịt gần gũi (bố mẹ – con cái, anh chị em ruột) thì tỷ lệ xin visa Hà Lan sẽ cao hơn so với quan hệ bạn bè.

– Nhân viên VisaNhanh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: booking vé máy bay, khách sạn… cho khách

– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hà Lan qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa thăm thân Hà Lan tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

 

 

visa thăm thân hà lan

 

II. Thời hạn visa thăm thân Hà Lan: Từ 1 – 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa thăm thân Hà Lan

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Hà Lan

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

VisaNhanh lưu ý:

Phí bảo hiểm tại VisaNhanh được mua cho 14 ngày:

– Nếu quý khách đã có hoặc muốn tự mua bảo hiểm, VisaNhanh sẽ hoàn lại mức tiền 300.000 VND/hồ sơ. Giấy tờ bảo hiểm quý khách sẽ nộp cùng hồ sơ xin visa.

– Hoặc trong trường hợp chuyến đi của quý khách kéo dài trên 14 ngày và ủy thác VisaNhanh mua mức bảo hiểm dài ngày hơn, chúng tôi sẽ phụ thu thêm số tiền bằng số ngày chênh thêm và báo cụ thể đến quý khách.

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hà Lan

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hà Lan tự túc

Đại sứ quán Hà Lan không trực tiếp thu hồ sơ xin visa Hà Lan của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Hà Lan qua VFS Global tại địa chỉ:

VFS Global Hà Nội

– Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207 – số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội,

– Điện thoại: 0084-28- 35212002

– Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

– Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

– Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com

VFS Global TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Tòa nhà Resco – Lầu 3, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,

– Điện thoại: 0084-28-35212002

– Thời gian nộp đơn: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

– Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 – 16:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

– Địa chỉ Email: info.nlhcm@vfsglobal.com

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hà Lan qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân Hà Lan, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất