Thủ tục Visa du lịch Hà Lan

Lượt xem: 737

Dịch vụ visa du lịch Hà Lan của Visanhanh sẽ rút gắn quãng đường để Quý khách đến với đất nước Hà Lan xinh đẹp một cách sớm nhất. Hà Lan (Netherland), là quốc gia có độ cao thấp hơn mực nước biển, nổi tiếng với những chiếc cối xay gió khổng lồ, những ngôi làng cổ kính và những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn nhiều màu sắc, cùng rất nhiều khung cảnh thơ mộng hấp dẫn khác khiến bao người yêu mến. Nằm trong khối Schengen, Hà lan có quy định và yêu cầu chung về cấp visa trong khối nhưng cũng có những đòi hỏi riêng biệt, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà thủ tục hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

 


Thủ tục hồ sơ visa du lịch Hà Lan

 

A. GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ NHÂN THÂN:

– Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Hà Lan ngắn hạn và ký tên.

– 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).

– Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.

– Sổ hộ khẩu.

– Đăng ký kết hôn.

– Chứng minh thư nhân dân.

 

B. GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:

– Hợp đồng lao động.

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).

– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Đăng ký kinh doanh.

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.

– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).

– Giấy xin phép nghỉ học.

– Giấy khai sinh.

– Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi ko đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu.

– Thẻ hưu.

– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU LỊCH HÀ LAN:

– Đăng ký xe ô tô nếu có.

– Sổ đỏ nhà đất.

– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.

– Photo mặt trước thẻ tín dụng.

– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

D. XÁC NHẬN CHỖ Ở:

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Châu Âu hoặc đặt phòng khách sạn.

E. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: 

➡ Booking vé máy bay.

F. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

 

*VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa du lịch Hà Lan, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì đương đơn xin visa chứng minh thêm được về lịch sử đi lại

– Nhân viên VisaNhanh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách

– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa du lịch Hà Lan tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

 

Thời hạn visa du lịch Hà Lan:  Từ 1 – 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa du lịch Hà Lan

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Hà Lan

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

 

 Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan tự túc

Đại sứ quán Hà Lan không trực tiếp thu hồ sơ xin visa Hà Lan của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Hà Lan qua VFS Global tại địa chỉ:

VFS Global Hà Nội

– Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207 – số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội,

– Điện thoại: 0084-28- 35212002

– Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

– Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

– Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com

VFS Global TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Tòa nhà Resco – Lầu 3, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,

– Điện thoại: 0084-28-35212002

– Thời gian nộp đơn: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

– Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 – 16:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

– Địa chỉ Email: info.nlhcm@vfsglobal.com

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất