Thủ tục Visa công tác Hà Lan

Lượt xem: 736

Visa công tác Hà Lan là loại visa đi Hà Lan ngắn hạn, dành cho người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hội thảo tại Hà Lan. Những chuyến đi công tác nước ngoài thông thường là để giải quyết những vấn đề quan trọng như hợp tác, ký kết hợp đồng hoặc xử lý những dự án và đều được lên lịch cố định. Do vậy, yêu cầu thủ tục hồ sơ làm visa công tác Hà Lan phải chuẩn xác để đảm bảo thời gian cấp visa không bị chậm trễ, làm ảnh hưởng tới lịch đi công tác.

 


Thủ tục hồ sơ visa công tác Hà Lan

 

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI (BÊN VIỆT NAM) CẦN CHUẨN BỊ


A. Giấy tờ chứng minh về nhân thân

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Hà Lan ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin
➡ Sổ hộ khẩu
➡ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
➡ Chứng minh thư nhân dân

 

B. Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)
➡ 
Quyết định cử đi công tác của cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi, ai là người thanh toán chi phí cho chuyến công tác này
➡ Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …)

➡Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế vv…

 

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

 

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác Schengen:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có)
➡ 
Sổ đỏ nhà đất
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất

 

D. Xác nhận chỗ ở

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc booking đặt phòng khách sạn.


E. Phương tiện đi lại:

➡ Booking Vé máy bay.

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI MỜI (BÊN HÀ LAN) CẦN CHUẨN BỊ 

– Thư mời từ một công ty tại Hà Lan

– Trong một số trường hợp sẽ yêu cầu thêm Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty tại Hà Lan

 

VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa công tác Hà Lan, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì bắt buộc phải có thư mời, quyết định cử đi công tác, chứng minh quan hệ làm ăn giữa hai bên. 

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Nếu bạn làm visa lần đầu sẽ phải lên lấy dấu vân tay, từ lần thứ 2 sẽ không phải làm thủ tục này nữa.

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa công tác Hà Lan qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa công tác Hà Lan tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

 

visa công tác hà lan

 

Thời hạn visa công tác Hà Lan: từ 1 – 3 tháng

 


 

Chi phí xin visa công tác Hà Lan

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Hà Lan

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

 

 Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Hà Lan

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Hà Lan tự túc

Đại sứ quán Hà Lan không trực tiếp thu hồ sơ xin visa Hà Lan của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Hà Lan qua VFS Global tại địa chỉ:

VFS Global Hà Nội

– Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207 – số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội,

– Điện thoại: 0084-28- 35212002

– Thời gian nộp đơn: 08:30 -12:00 và 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

– Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 -16:00 giờ (từ thứ 2 tới thứ 6) trừ ngày lễ

– Địa chỉ email: info.nlhn@vfsglobal.com

VFS Global TP Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Tòa nhà Resco – Lầu 3, Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,

– Điện thoại: 0084-28-35212002

– Thời gian nộp đơn: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 15:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

– Thời gian nhận hộ chiếu: 13:00 – 16:00 giờ (từ thứ Hai tới thứ Sáu) trừ ngày lễ

– Địa chỉ Email: info.nlhcm@vfsglobal.com

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Hà Lan qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa công tác Hà Lan, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 (Zalo) hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất