06 04/18

Thủ tục xin visa công tác tại Đức

06/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ visa công tác tại Đức, hãy liên hệ với Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho việc làm visa đi Đức hiệu quả.

 


Thủ tục hồ sơ visa công tác tại Đức:


A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Đức ngắn hạn và ký tên.
  2. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.
  7. Bản tuyên bố theo quy định điều 55 AufenthaltG.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  4. Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác tại Đức:

  1. Đăng ký xe ô tô (nếu có).
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
    – Nộp kèm: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí.
    – Hoặc: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời: Giấy mời nêu việc đảm nhận chi phí theo điều 66-68 AufenthG, nếu xuất trình trích lục đăng ký kinh doanh của bên mời với vốn gốc ít nhất 25.000 Euro.
    – Hoặc: Cam kết bảo lãnh: Chứng minh đảm nhận chi phí theo mẫu quốc gia, còn gọi là Giấy cam kết bảo lãnh (Hỏi thông tin chi tiết tại cơ quan ngoại kiều nơi cư trú của người đứng ra cam kết – người cam kết cư trú lâu dài ở nước ngoài có thể đến viết cam kết tại cơ quan đại diện của Đức có thẩm quyền đối với nơi cư trú của người đó).

D. Xác nhận chỗ tại Đức:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Đức hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Mục đích của chuyến đi:

  • Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
  • Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v.v.v

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

G. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

Thủ tục xin visa công tác tại Đức

Thời gian làm visa công tác Đức: từ 3-4 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội.

Chi phí làm visa công tác tại Đức: Click xem chi tiết ➡ Chi phí xem visa đi Đức 
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ visa của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục hồ sơ làm visa công tác tại Đức rõ ràng nhất. Hoặc Quý khách để lại số điện thoại và email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất