23 04/18

Thủ tục & Hồ sơ làm visa đi Đức

23/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Thủ tục hồ sơ làm visa đi Đức: Đức là quốc gia thuộc khối Schengen, nên nếu bạn muốn đến Đức và các nước xung quanh Đức trong thời gian ngắn thì bạn xin Visa Châu Âuvisa Schengen nhé. Ví dụ bạn muốn đi du lịch Đức thì bạn có thể xin visa du lịch Pháp rồi từ Pháp di chuyển sang Đức.

 


Thủ tục hồ sơ làm visa đi Đức cơ bản

 

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Đức ngắn hạn và ký tên.

➡ Bản tuyên bố theo quy định điều 55 AufenthaltG + ký tên.

➡ 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai ( kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80% (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).

➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.

➡ Thư mời.

➡ Sổ hộ khẩu.

➡ Giấy đăng ký kết hôn.

➡ Chứng minh thư nhân dân.

➡ Hợp đồng lao động.

➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).

➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

➡ Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe ô tô,…)

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

➡ Booking vé máy bay.

➡ Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

Tùy vào từng mục đích đi Đức của bạn mà sứ quán sẽ yêu cầu thêm những giấy tờ chứng minh khác. Các bạn click xem chi tiết thủ tục từng loại visa đi Đức sau:

📝 Visa du lịch Đức,

📝 Visa thăm thân tại Đức,

📝 Visa công tác tại Đức

*Dịch vụ visa của Visanhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tấm visa đi Đức, bởi chúng tôi là đơn vị làm dịch vụ visa uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã làm thành công thủ tục, hồ sơ làm visa đi Đức cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

 

Thủ tục hồ sơ làm visa đi đức

 

Các bước xin visa đi Đức


Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ visa

Các loại giấy tờ trong hồ sơ phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Bước 2: Đặt lịch hẹn

Việc đặt lịch hẹn sẽ được thực hiện trên website của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Đức tại Việt Nam. Nếu bạn đặt lịch hẹn thành công, sẽ có một thư xác nhận việc đặt này của bạn được gửi vào thư điện tử (email của bạn đã cung cấp khi đặt lịch hẹn online). Bạn nên kiểm tra hộp thư đến hoặc hòm thư spam để xem thư này.

Bước 3: Nộp hồ sơ, đóng lệ phí visa

Bạn phải đến nộp hồ sơ visa đi Đức đúng với thời gian theo lịch hẹn đã đặt trước.

Lệ phí làm thủ tục xin cấp visa đi Đức được nộp dưới hình thức tiền mặt và đơn vị là VNĐ

Bước 4: Nhận kết quả

Đến đúng ngày hẹn trong giấy hẹn, bạn mang giấy hẹn lên Đại sứ quán để lấy kết quả visa.

Thời gian xét duyệt từ 3-4 tuần.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ làm visa đi Đức

  1. Đại sứ quán Đức tại Hà Nội
    Địa chỉ: 29 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình.
  2. Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM
    Địa chỉ: 126 Nguyễn Đình Chiểu. Phường 6, Quận 3.
  3. Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa của Visanhanh thì nộp hồ sơ tại văn phòng của chúng tôi: 81C Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội / 37 Huỳnh Tịnh Của – Phường 8 – Quận 3 – TP.HCM.

Lưu ý: Các tỉnh thành từ Thừa Thiên Huế trở lên sẽ nộp hồ sơ visa tại Hà Nội, còn các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp hồ sơ visa tại TP.Hồ Chí Minh.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn cần tư vấn về thủ tục hồ sơ làm Visa đi Đức hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900 0262 của Visanhanh, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn những thông tin chi tiết nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất