Thủ tục Visa thăm thân Bỉ

Lượt xem: 895

Với đội ngũ chuyên viên visa giàu kinh nghiệm và thái độ phụ vụ chuyên nghiệp, đến với dịch vụ visa thăm thân Bỉ của Visanhanh, Quý khách sẽ nhanh chóng nhận được những tư vấn chi tiết và những sự hỗ trợ tốt nhất để có được tấm visa thăm thân tại Bỉ thuận lợi, trong thời gian ngắn nhất cùng chi phí thấp nhất.


Thủ tục hồ sơ visa thăm thân Bỉ

 

GIẤY TỜ ĐƯƠNG SỰ CHUẨN BỊ


A. Về nhân thân

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Bỉ ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin
➡ Sổ hộ khẩu
➡ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
➡ Chứng minh thư nhân dân
➡ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động 
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) 
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh 
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất
➡ Giấy xin phép nghỉ học
➡ Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu
➡ Thẻ hưu trí
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất

 

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân Schengen:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có)
➡ Sổ đỏ nhà đất
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 người
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất

E. Phương tiện đi lại: Booking vé máy bay.


F. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

GIẤY TỜ PHÍA THÂN NHÂN TẠI BỈ CHUẨN BỊ

➡ Thư mời gốc từ người thân tại Bỉ
➡ Hóa đơn điện nước
➡ Giấy tờ nhà, căn hộ
➡ Thư viết tay của người mời 
➡ ID và Passport của người mời 
➡ Chứng minh thu nhập của người mời

 

VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa thăm thân Bỉ, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì cần thêm các giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, bạn bè giữa hai bên. Nếu đương đơn và người thân bên Bỉ có quan hệ ruột thịt gần gũi (bố mẹ – con cái, anh chị em ruột) thì tỷ lệ xin visa Bỉ sẽ cao hơn so với quan hệ bạn bè.

– Nhân viên VisaNhanh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: booking vé máy bay, khách sạn… cho khách

– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa thăm thân Bỉ qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa thăm thân Bỉ tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

 

 

 

Thời hạn visa thăm thân Bỉ: Từ 1 – 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa thăm thân Bỉ

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Bỉ

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

Hiện nay chúng tôi đang có KHUYẾN MẠI:

– Đối với khách nhóm 4 khách làm Visa Bỉ trở lên sẽ được giảm giá 10% phí dịch vụ visa tức chỉ còn 240$.

– Và nhiều ưu đãi lớn với nhóm khách gia đình, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Bỉ

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Bỉ tự túc

Đại sứ quán Bỉ không trực tiếp thu hồ sơ xin visa của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Bỉ qua VFS Global tại địa chỉ:

Hà Nội

– Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207, số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa

– Tel: 0084- 28-3521 2002

– Nhận hồ sơ: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 15:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

– Trả Hộ chiếu: 13:00 – 16:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

TP.HCM

– Tòa nhà Resco – Lầu 3, số 94-96, Đường Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q. 1

– Tel: 0084-28- 3521 2002

– Nhận hồ sơ: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 15:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

– Trả Hộ chiếu: 13:00 – 16:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Bỉ qua dịch vụ Visa Nhanh

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân Bỉ, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất