Thủ tục Visa du lịch Bỉ

Lượt xem: 879

Vương quốc Bỉ nổi tiếng với beer và chocolate, cũng chính nơi đây người ta nghĩ ra tranh sơn dầu…du khách sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị ở quốc gia này, từ những thành phố mang đậm bề dày lịch sử đến những khung cảnh thanh bình của vùng đồi núi Ardennes, những quán rượu và caffe tuyệt vời mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng như ở nhà. Để hiện thực hóa được kế hoạch đi du lịch Bỉ của mình, việc đầu tiên bạn cần làm đó là làm visa. Mọi thủ tục visa du lịch Bỉ sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu bạn đến với dịch vụ visa của Visanhanh. Chúng tôi cam kết giúp bạn xin visa Bỉ với tỷ lệ đỗ cao nhất và chi phí tối ưu nhất. Dưới đây là chi tiết thủ tục visa du lịch Bỉ, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. 


Thủ tục visa du lịch Bỉ

 

A. GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ NHÂN THÂN:

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Bỉ ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa Bỉ muốn xin
➡ Sổ hộ khẩu
➡ Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
➡ Chứng minh thư nhân dân


B. GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:

➡ Hợp đồng lao động
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)
➡ Giấy xin phép nghỉ học
➡ Giấy khai sinh

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu
➡ Thẻ hưu trí
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất


C. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU LỊCH SCHENGEN:

➡ Đăng ký xe ô tô nếu có
➡ Sổ đỏ nhà đất
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất


D. XÁC NHẬN CHỖ Ở:

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Bỉ hoặc đặt phòng khách sạn.

E. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: 

➡ Booking vé máy bay.

F. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

 

*VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa du lịch Bỉ, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì đương đơn xin visa chứng minh thêm được về lịch sử đi lại

– Nhân viên VisaNhanh sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách

– Về chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều và logic thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

– Một số trường hợp có thể ĐSQ sẽ yêu cầu bạn lên phỏng vấn để bổ sung thông tin (Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn)

– Nếu bạn làm visa lần đầu sẽ phải lên lấy dấu vân tay, từ lần thứ 2 sẽ không phải làm thủ tục này nữa.

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa du lịch Bỉ qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa du lịch Bỉ tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

 

Thời hạn visa du lịch Bỉ:  Từ 1 – 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa du lịch Bỉ

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Bỉ

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

VisaNhanh lưu ý:

Phí bảo hiểm tại VisaNhanh được mua cho 14 ngày:

– Nếu quý khách đã có hoặc muốn tự mua bảo hiểm, VisaNhanh sẽ hoàn lại mức tiền 300.000 VND/hồ sơ. Giấy tờ bảo hiểm quý khách sẽ nộp cùng hồ sơ xin visa.

– Hoặc trong trường hợp chuyến đi của quý khách kéo dài trên 14 ngày và ủy thác VisaNhanh mua mức bảo hiểm dài ngày hơn, chúng tôi sẽ phụ thu thêm số tiền bằng số ngày chênh thêm và báo cụ thể đến quý khách.

 

Hiện nay chúng tôi đang có KHUYẾN MẠI:

– Đối với khách nhóm 4 khách làm Visa Bỉ trở lên sẽ được giảm giá 10% phí dịch vụ visa tức chỉ còn 240$.

– Và nhiều ưu đãi lớn với nhóm khách gia đình, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

 

 Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Bỉ

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Bỉ tự túc

Đại sứ quán Bỉ không trực tiếp thu hồ sơ xin visa của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Bỉ qua VFS Global tại địa chỉ:

Hà Nội

– Tòa nhà Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207, số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa

– Tel: 0084- 28-3521 2002

– Nhận hồ sơ: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 15:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

– Trả Hộ chiếu: 13:00 – 16:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

TP.HCM

– Tòa nhà Resco – Lầu 3, số 94-96, Đường Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q. 1

– Tel: 0084-28- 3521 2002

– Nhận hồ sơ: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 15:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

– Trả Hộ chiếu: 13:00 – 16:00 giờ (thứ Hai – thứ Sáu) ngoại trừ những ngày nghỉ

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Bỉ qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Bỉ, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất