23 04/18

Visa thăm thân Schengen

23/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa thăm thân Schengen, các loại giấy tờ yêu cầu theo từng trường hợp xin visa, giúp các bạn có thể tự chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ làm visa Schengen hoàn chỉnh đạt tỷ lệ đậu visa cao.

 


Thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân Schengen

 

GIẤY TỜ ĐƯƠNG SỰ CHUẨN BỊ


A. Về nhân thân

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Schengen ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.
➡ Giấy xác minh mối quan hệ với người mời.

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân Schengen:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có).
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 người.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

E. Phương tiện đi lại: Booking vé máy bay.


F. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

visa thăm thân schengen

 

GIẤY TỜ PHÍA THÂN NHÂN TẠI CHÂU ÂU CHUẨN BỊ

➡ Thư mời gốc từ người thân tại Châu Âu.
➡ Hóa đơn điện nước.
➡ Giấy tờ nhà, căn hộ.
➡ Thư viết tay của người mời.
➡ ID và Passport của người mời.
➡ Chứng minh thu nhập của người mời.

* Lưu ý quan trọng: Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopy) công chứng, ngoại trừ đơn xin nghỉ phép và sao kê bảng lương sẽ nộp bản chính có dấu đỏ.


Thời gian làm visa thăm thân Schengen:
 2 tuần làm việc

Thời hạn visa: từ 1-3 tháng

Địa điểm nộp visa: Tại văn phòng Visanhanh – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi phí: xem chi tiết tại ➡ Chi phí làm visa Schengen 

Chi phí bao gồm:

☑ Phí nộp vào sứ quán.
☑ Phí dịch thuật công chứng.
☑ Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.
☑ Phí dịch vụ làm visa.

➡ Giảm ngay 20% phí dịch vụ visa Schengen khi khách hàng đặt trực tiếp qua website.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ tại VemaybaySP.com

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân Schengen, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất