Visa du lịch Schengen

Lượt xem: 7158

Phần lớn các nước trong khối Schengen không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh, ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan  Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu muốn xin visa du lịch Schengen, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này tại Hà Nội hoặc TP HCM.

Lưu ý khi làm thủ tục giấy tờ, nếu bạn nộp đơn xin cấp visa Schengen ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên (first destination) trong khối Schengen hoặc là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi (main destination).

Ở đây Visanhanh khuyên bạn nên xin visa du lịch Schengen qua cửa Pháp ( xin visa đi Pháp ).

 


I. THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH SCHENGEN

 

A. GIẤY TỜ CHỨNG MINH VỀ NHÂN THÂN:

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Schengen ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa Schengen muốn xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.


B. GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.


C. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU LỊCH SCHENGEN:

➡ Đăng ký xe ô tô nếu có.
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.


D. XÁC NHẬN CHỖ Ở:

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp hoặc đặt phòng khách sạn.

E. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: 

Booking vé máy bay.

F. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

* Lưu ý quan trọng: Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopy) công chứng, ngoại trừ đơn xin nghỉ phép và sao kê bảng lương sẽ nộp bản chính có dấu đỏ.


II. CHI PHÍ DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Schengen

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

Hiện nay chúng tôi đang có KHUYẾN MẠI:

Đối với khách nhóm 4 khách làm Visa Schengen trở lên sẽ được giảm giá 10% phí dịch vụ visa tức chỉ còn 240$.

– Đối với khách lẻ giảm 10% khi đặt trực tiếp trên website trước 60 ngày so với ngày khởi hành. Và giảm 5% khi đặt trước 45 ngày.

– Và nhiều ưu đãi lớn với nhóm khách gia đình, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

 

III. THỜI HẠN VISA: từ 1 – 3 tháng.

 

IV. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH SCHEGEN

 

4.1 Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Schengen tự túc

Đại sứ quán Pháp không trực tiếp thu hồ sơ xin visa Schengen của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Schengen qua TLS Contacts tại địa chỉ:

TLScontact Hà Nội

  • Địa chỉ TLScontact Hà Nội: Tòa nhà Capital Tower, Tầng 17, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm
  • Số điện thoại: + 842439392662
  • Website TLScontact Pháp: https://fr.tlscontact.com/vn/HAN/index.php?l=vi
  • Website TLScontact Thụy Sĩ: https://ch.tlscontact.com/vn/han/splash.php?l=vi
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ. Giờ nhận hồ sơ từ 8:00 đến 15:00. Giờ trả hồ sơ từ 8:00 đến 16:30
  • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng sinh sống  và làm việc trên toàn quốc

 

TLScontact TP.HCM

  • Địa chỉ TLScontact TP Hồ Chí Minh: Tầng 12A Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn & 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • Số điện thoại: + 842439392662
  • Website TLScontact Pháp: https://fr.tlscontact.com/vn/SGN/index.php
  • Website TLScontact Thụy Sĩ: https://ch.tlscontact.com/vn/SGN/index.php
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ. Giờ nhận hồ sơ từ 8:00 đến 15:00. Giờ trả hồ sơ từ 8:00 đến 16:30
  • Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng sinh sống  và làm việc từ Thừa Thiên – Huế trở vào Nam

 

4.2 Địa điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Schengen qua dịch vụ Visa Nhanh

 

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

Email: info@visanhanh.com.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3820 2090

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Schengen, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ LÀM VISA SCHENGEN:

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: HOTLINE: 0906 336 300 (Zalo) –  Email: info@visanhanh.com.vn

TP.HỒ CHÍ MINH: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3820 2090 – (+84) 28 3820 8930

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất