23 04/18

Visa du lịch Schengen

23/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Phần lớn các nước trong khối Schengen không chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có giấy mời của người bảo lãnh, ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan  Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu muốn xin visa du lịch Schengen, bạn có thể đến Đại sứ quán hoặc trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này tại Hà Nội hoặc TP HCM.

Lưu ý khi làm thủ tục giấy tờ, nếu bạn nộp đơn xin cấp visa Schengen ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên (first destination) trong khối Schengen hoặc là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi (main destination).

Ở đây Visanhanh khuyên bạn nên xin visa du lịch Schengen qua cửa Pháp ( xin visa đi Pháp ).

 


Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Schengen

 

A. VỀ NHÂN THÂN:

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Schengen ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa Schengen muốn xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.


B. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.


C. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA DU LỊCH SCHENGEN:

➡ Đăng ký xe ô tô nếu có.
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.


D. XÁC NHẬN CHỖ Ở:

➡ Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp hoặc đặt phòng khách sạn.

E. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: 

➡ Vé máy bay.

F. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

* Lưu ý quan trọng: Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopy) công chứng, ngoại trừ đơn xin nghỉ phép và sao kê bảng lương sẽ nộp bản chính có dấu đỏ.

visa du lịch schengen


Chi phí dịch vụ làm visa: click xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Schengen
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.
  • Phí dịch vụ làm visa.

➡ Giảm ngay 20% phí dịch vụ visa Schengen khi khách hàng đặt trực tiếp qua website.

Thời gian làm: 2 tuần (nếu qua dịch vụ Visanhanh thời gian có thể rút ngắn chỉ từ 5-7 ngày)

Thời hạn visa: 1-3 tháng.

Địa điểm nộp hồ sơ visa: Tại văn phòng Visanhanh – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Schengen, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất