Thị thực khẩn – dịch vụ làm visa Anh nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày

25/12/2018
Thu Hoai
Kinh nghiệm làm Visa Châu Âu

comments: 0

lượt xem: 48
Rating:
5 (100%) 1 vote
25 12/18
5 (100%) 1 vote

Thay vì mất 2 – 3 tuần để làm visa Anh như trước đây, hiện nay bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ thị thực khẩn. Với dịch vụ này, thời gian làm visa Anh sẽ rút xuống chỉ còn 3 – 5 ngày làm việc. 

 

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Dịch vụ visa Anh trọn gói tại Visanhanh:

Bất kể quý khách đến Anh vì lý do học tập, công tác, du lịch đều phải xin visa Anh. Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm visa đi AnhSP Travel nhận làm các loại visa du lịch, thăm thân và công tác tại Anh trọn gói.

Cụ thể:

– Chi phí trọn gói làm visa Anh tại SP Travel: 350 USD/ khách (tại Hà Nội) và 370 USD/ khách (tại TP Hồ Chí Minh). 

– Thời gian làm visa là từ 2 – 3 tuần. 

(Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1900 0262 để được giá tốt nhất và được hưởng các chính sách khuyến mại mới nhất )


Chi phí làm visa Anh trên đây tại SP Travel đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

 

2. Dịch vụ Thị thực khẩn

Hiện nay, Đại sứ quán Anh cũng có thêm dịch vụ thị thực khẩn (làm visa nhanh). Theo đó, khi nộp hồ sơ xin thị thực Anh Quốc, bạn có thể trả thêm phí để hồ sơ của mình được xét duyệt nhanh và trước những hồ sơ khác không sử dụng dịch vụ này. 

– Chi phí nộp thêm nếu bạn sử dụng dịch vụ thị thực khẩn là 6.000.000VND/hồ sơ (nộp trực tiếp cho Đại sứ quán)

– Thời gian làm visa giảm xuống còn từ 3 – 5 ngày


Đối tượng áp dụng

Dịch vụ thị thực khẩn áp dụng cho người nộp đơn thuộc một trong các diện sau:

– Người xin thị thực công tác.

– Người xin thị thực thuộc diện Bậc 1 và Bậc 2 của Hệ thống thang điểm, và vợ chồng hay con cái đi cùng (dưới 18 tuổi).

– Người xin thị thực sinh viên theo diện Bậc 4.


Thời gian xét duyệt thị thực khẩn

Đại sứ quán Anh đặt mục tiêu xét duyệt toàn bộ hồ sơ xin thị thực khẩn thỏa mãn các điều kiện nêu trên trong 5 ngày làm việc. Hồ sơ xin thị thực có thể bị kéo dài thời gian xét duyệt nếu quý vị:

– Không nộp kèm hóa đơn xác nhận đã thanh toán dịch vụ thị thực khẩn cho hồ sơ của mình

– Nộp hóa đơn dịch vụ thị thực khẩn sau khi đã nộp hồ sơ xin thị thực;

– Đã bị từ chối đơn xin thị thực trước đây;

– Đã bị từ chối nhập cảnh vào Anh;

– Đã bị trục xuất, di lý hay bằng cách nào khác được yêu cầu rời khỏi Anh trước đây;

– Đã lưu trú quá hạn tại Anh;

– Đã bị từ chối thị thực Úc, Canada, New Zealand, Mỹ hoặc thị thực các nước Châu Âu trước đây; hoặc đã bị kết án phạm tội tại bất kỳ nước nào.

– Xin thị thực không thuộc diện đã nêu trong dịch vụ thị thực khẩn.

Đại sứ quán Anh không chấp nhận bất cứ ngoại lệ nào nếu quý vị đăng ký dịch vụ thị thực khẩn sau khi hồ sơ đã được nộp tại Trung tâm

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thị thực khẩn khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực. Lệ phí cho dịch vụ này cần được thanh toán bằng tiền mặt khi bạn nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của VFS Toàn Cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Visanhanh lưu ý:

– Sử dụng dịch vụ thị thực khẩn không có nghĩa hay đảm bảo rằng hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ thành công.

– Cho dù bạn đã sử dụng dịch vụ thị thực khẩn nhưng nếu hồ sơ của bạn có vấn đề để Đại Sứ Quán phải xác minh thêm thì thời gian xin visa Anh có thể sẽ kéo dài hơn, từ 2 – 3 tuần. 

– Phí dịch vụ thị thực khẩn, cũng như phí xin thị thực là không hoàn lại nếu hồ sơ xin thị thực bị từ chối

 

II. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

Giấy tờ chung cho các loại visa Anh:

1. GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN (BẢN THÂN NGƯỜI XIN VISA ĐI ANH):

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Anh ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng (nộp bản gốc).
 – Sổ hộ khẩu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
 – Giấy đăng ký kết hôn (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)
 – Chứng minh thư nhân dân (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)


2. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:


– 
Hợp đồng lao động (Nộp bản gốc)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) (Nộp bản gốc).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi (Nộp bản gốc).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ) (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc). 
– Giấy xin phép nghỉ học. (Nộp bản gốc).
– Giấy khai sinh.  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Thẻ hưu trí (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).


3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ANH:

 
– 
Đăng ký xe ô tô nếu có (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ đỏ nhà đất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Photo mặt trước thẻ tín dụng (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).

*Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.


4. XÁC NHẬN CHỖ Ở: 
Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Anh hoặc booking đặt phòng khách sạn.

5. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

6. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

7. Tài liệu bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

Giấy tờ chuẩn bị thêm đối với từng loại visa:

Visa thăm thân Anh

– Thư mời

– Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

– Giấy tờ chứng minh nơi ở tại Ý của người mời (hợp đồng thuê nhà, giấy sở hữu nhà, hóa đơn điện nước gần nhất)

– Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.


Visa du lịch Anh

– (nhân viên SP Travel sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách)


Visa công tác Anh

– Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.
– Nếu làm việc cho một công ty: công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi

– Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên cử đi. Hoặc giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên mời
– Thư mời từ một công ty tại Anh
– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa của SP Travel, các giấy tờ nộp bản sao (photocopy) nhân viên SP Travel sẽ giúp quý khách công chứng (Quý khách mang bản gốc hoặc ảnh chụp bản gốc đi để đối chứng).

 

III. ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

1. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh VFS Global

Nếu bạn xin visa Anh tự túc, bạn sẽ phải nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh VFS Global.

Chính phủ Anh ủy quyền cho VFS thực hiện thủ tục xin visa cho người có nhu cầu làm visa đi Anh tại Việt Nam. Hiện tại, VFS Anh chưa có hotline và email liên hệ. Mọi thủ tục phải lên trực tiếp. VFS Anh có 3 trung tâm tiếp nhận tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng

– Địa chỉ VFS Anh tại Hà Nội: Lầu 3 Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành,Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

– Địa chỉ VFS Anh tại TP.HCM: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

– Địa chỉ VFS Anh tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

– Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ

– Giờ nộp hồ sơ từ 08:30 đến 15:00.

– Giờ nhận kết quả từ 13:00 đến 16:00

– Website: http://www.vfsglobal.co.uk/vietnam/vietnamese/index.html

  • Hiện tại, VFS Anh chưa cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp


2. Dịch vụ Visanhanh

Nếu không muốn mất thời gian và công sức làm visa Anh tự túc, bạn có thể làm qua dịch vụ trung gian Visanhanh của SP Travel. 

Thông tin liên hệ: 

HÀ NỘI – 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 1900 0262

Email: info@sptravel.vn

TP. HỒ CHÍ MINH – 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3820 2090

– Thời gian làm việc:

+ Từ thứ 2 – thứ 6 8:30 am – 17:30 pm.

+ Thứ 7: 8:30 am – 12:00 pm

+ Nghỉ CN và các ngày lễ lớn trong năm

 

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ visa đi Anh của Sp Travel:

– Tư vấn loại visa phù hợp với mục đích đi Anh của bạn.

– Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ làm visa Anh cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

– Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)

– Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

– Giúp quý khách khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót) việc này rất quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của quý khách.

– Hướng dẫn quý khách trả lời phỏng vấn (Nếu có yêu cầu).

– Giúp quý khách đặt phòng khách sạn (chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách đặt vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách mua bảo hiểm vào Châu Âu.

– Giúp quý khách dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp.

– Đại diện cho quý khách làm việc với sứ quán, giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần.

– SP Travel là đơn vị làm visa đi Anh uy tín, quý khách sẽ không lo bị chặt chém hay lừa đảo.

 

IV. MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA ANH

– Đại sứ quán Anh ở Việt Nam không có quyền cấp visa mà chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa. Cho nên toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang trung tâm xét duyệt visa của Cục Biên giới Anh (UKBA) tại Đại sứ quán Anh ở Ả Rập Thống Nhất (UAE) để xử lý. 

– Một hồ sơ xin thị thực đầy đủ không có nghĩa là sẽ được cấp thị thực

– Thị thực xin sẽ bị từ chối đối với mọi khai báo không trung thực hay sử dụng bất cứ giấy tờ giả mạo nào  trong hồ sơ.

– Những giấy tờ bản chính có thể phải xuất trình khi vào lãnh thổ Anh, nếu thiếu đương sự có thể không được nhập cảnh.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất