Làm visa Schengen (Visa Châu Âu) gấp tại Visanhanh

11/01/2019
Thu Hoai
Kinh nghiệm làm Visa Châu Âu

comments: 0

lượt xem: 27
Rating:
5 (100%) 1 vote
11 01/19
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ Làm visa Schengen (Visa Châu Âu) gấp của Visanhanh có thể giúp giảm thời gian làm visa Châu Âu của Quý khách xuống còn từ 7 – 10 ngày làm việc, thay vì mất từ 15 – 20 ngày làm việc như bình thường.

 

1. Làm visa Schengen (Visa Châu Âu) gấp tại Visanhanh mất bao nhiêu thời gian?

 

Thông thường, nếu không tính thời gian chuẩn bị hồ sơ thì thời gian để Đại Sứ Quán nhận hồ sơ đến lúc ra được visa schengen là khoản 15 ngày, nhưng cũng có trường hợp có thể lên đến 30 ngày, trong những trường hợp cá biệt có thể sẽ phải đợi 2 tháng do việc xác minh visa gặp sự cố hoặc thiếu một số giấy tờ trong hồ sơ. 

Tuy nhiên, khi làm visa Schengen (Visa Châu Âu) gấp tại Visanhanh thì thời gian có thể rút ngắn thời gian xuống chỉ từ 7 – 10 ngày làm việc.

 

 

2. Chi phí làm visa Schengen (Visa Châu Âu) gấp tại Visanhanh

 


Số lượng khách

 1 khách 2 – 3 khách  4 – 6 khách 7 khách trở lên


Chi phí

300 USD 280 USD 260 USD 240 USD

 

(Vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất và được hưởng các chính sách khuyến mại mới nhất )

 

Áp dụng cho các loại visa sau:

  1. Visa du lịch Schengen (đi lại 1 lần)
  2. Visa thăm thân Schengen (đi lại 1 lần)
  3. Visa công tác Schengen (đi lại 1 lần)

➡ Dịch vụ visa của Visanhanh đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên đến 99%.

 

Chi phí bao gồm:

☑ Phí nộp vào sứ quán.
☑ Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
☑ Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Âu.
☑ Phí dịch vụ làm visa.

 

 

3. Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa Schengen

Giấy tờ chung cho các loại visa Schengen:

1.1. GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN (BẢN THÂN NGƯỜI XIN VISA SCHENGEN):

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Schengen ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng (nộp bản gốc).
 – Sổ hộ khẩu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
 – Giấy đăng ký kết hôn (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)
 – Chứng minh thư nhân dân (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)


1.2. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:


– 
Hợp đồng lao động (Nộp bản gốc)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) (Nộp bản gốc).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi (Nộp bản gốc).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ) (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc). 
– Giấy xin phép nghỉ học. (Nộp bản gốc).
– Giấy khai sinh.  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Thẻ hưu trí (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).


1.3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA SCHENGEN:

 
– 
Đăng ký xe ô tô nếu có (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ đỏ nhà đất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Photo mặt trước thẻ tín dụng (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).

*Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

1.4. XÁC NHẬN CHỖ Ở: Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở châu Âu hoặc booking đặt phòng khách sạn.

1.5. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

1.6. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

1.7. Tài liệu bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và me.

 

Giấy tờ chuẩn bị thêm đối với từng loại visa:


Visa thăm thân Schengen

– Thư mời

– Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

– Giấy tờ chứng minh nơi ở tại Châu Âu của người mời (hợp đồng thuê nhà, giấy sở hữu nhà, hóa đơn điện nước gần nhất)

– Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.


Visa du lịch Schengen

(nhân viên SP Travel sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách)


Visa công tác Schengen

– Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.
– Nếu làm việc cho một công ty: công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi, ai là người thanh toán chi phí cho chuyến công tác này. (+ tình hình tài chính của công ty Việt Nam nếu đơn vị này thanh toán chi phí cho chuyến đi). 
– Thư mời từ một công ty tại châu Âu
– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

 

4. Visanhanh lưu ý:

– Chi phí làm visa Schengen còn tùy theo thời hạn visa Schengen là bao lâu, đi lại một lần hay nhiều lần.

– Các giấy tờ nộp bản sao (photocopy) SP Trave sẽ giúp quý khách công chứng (đương sự mang bản gốc hoặc ảnh chụp bản gốc đi để đối chứng).

– Cho dù là làm tự túc hay làm qua dịch vụ, Visanhanh.com.vn khuyến cáo các bạn nên nộp hồ sơ visa sớm trước 1 – 2 tháng trong những mùa cao điểm từ tháng 3 – tháng 9 vì lịch hẹn của ĐSQ các nước Châu âu rất dễ bị đầy

– Quý khách sẽ không phải đi lại nhiều lần, nếu chọn hình thức gửi hồ sơ và nhận visa qua đường chuyển phát nhanh thì Quý khách có thể hoàn toàn không phải đi lại.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi châu Âu giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ  làm visa Schengen (Visa Châu Âu) gấp tại Visanhanh có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất