Làm visa đi Bỉ mất bao lâu?

28/09/2018
Thu Hoai
FAQ - Các câu hỏi thường gặp

comments: 0

lượt xem: 204
Rating:
5 (100%) 1 vote
28 09/18
5 (100%) 1 vote

Làm visa đi Bỉ mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này ở cả hai hình thức tự túc và qua dịch vụ.

 

Làm visa đi Bỉ mất bao lâu

 

Làm visa đi Bỉ mất bao lâu?

 

1. Làm visa Bỉ tự túc mất thời gian bao lâu?

 

Bỉ là một thành viên trong khối liên minh Schengen vì vậy, việc xin visa du lịch đi Bỉ cũng được áp dụng như xin visa Schengen – visa giúp bạn có thể tự do đi lại qua các nước thuộc khối này. 

Nhìn chung, Thời gian trung bình để Đại sứ quán/ Lãnh sự quán cấp và xét thị thực Schengen là 15 ngày làm việc không kể thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ.

 

2. Thời gian làm visa Bỉ trọn gói tại Visanhanh

 

– Visanhanh là đơn vị cung cấp dịch vụ visa uy tín và đã ký hợp đồng với ĐSQ Pháp tại Việt Nam về làm visa Châu Âu – visa Schengen, chúng tôi có thể giúp bạn xin được visa chỉ trong – 10 ngày làm việc.

 

Để biết thêm thông tin về các thủ tục hồ sơ, chi phí xin visa Bỉ, bạn có thể tham khảo thêm tại: 

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Bỉ giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về câu hỏi Làm visa đi Bỉ mất bao lâu? – Thời gian làm visa Bỉ có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất