Làm visa Anh gấp tại Visanhanh

12/01/2019
Thu Hoai
Kinh nghiệm làm Visa Châu Âu

comments: 0

lượt xem: 33
Rating:
5 (100%) 1 vote
12 01/19
5 (100%) 1 vote

Visanhanh cung cấp dịch vụ làm visa Anh gấp với tỷ lệ đỗ lên đến 99% và chi phí tối ưu nhất. 

 

1. Làm visa Anh gấp tại Visanhanh mất bao nhiêu thời gian?

 

Theo quy định, một hồ sơ xin visa đi Anh ngắn hạn dưới 06 tháng sẽ được xét duyệt trong vòng 2 – 3 tuần làm việc. Tuy nhiên khoảng thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh vào mùa cao điểm du lịch. 

Trong khoảng thời gian này, nếu sốt ruột, bạn có thể sử dụng, nhận báo cáo tình trạng hồ sơ qua tin nhắn SMS, Email. Dịch vụ này thì được cung cấp bởi VFS một công ty trung gian tất cả lãnh sự trên thế giới. Phí cho dịch vụ này là 60.000đ/hồ sơ.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Anh gấp tại Visanhanh thì thời gian có thể rút ngắn thời gian xuống chỉ từ 5 – 10 ngày làm việc, tức là từ 1 đến 2 tuần (không tính thứ bảy và chủ nhật)

 

 

Làm visa Anh gấp

 

2. Chi phí làm visa Anh gấp tại Visanhanh

 

Chi phí làm visa Anh trọn gói tại Visanhanh

 

➡ Visa Anh làm tại Hà Nội: 

 


Số lượng khách

 1 khách 2 – 3 khách  4 – 6 khách 7 khách trở lên


Chi phí

350 USD 330 USD 310 USD 290 USD

 

➡ Visa Anh làm tại TP.Hồ Chí Minh: 

 


Số lượng khách

 1 khách 2 – 3 khách 4 – 6 khách 7 khách trở lên


Chi phí

370 USD 350 USD 330 USD 310 USD

 

(Vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất và được hưởng các chính sách khuyến mại mới nhất )

 

Áp dụng cho các loại visa sau:

📝 Visa du lịch Anh
📝 Visa thăm thân Anh
📝 Visa công tác tại Anh

 

Chi phí bao gồm:

➡ Phí nộp vào sứ quán.
➡ Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
➡ Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Âu.
➡ Phí dịch vụ visa.

 

Làm visa Anh gấp tại Visanhanh

 

 

3. Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa Anh

Giấy tờ chung cho các loại visa Anh:

3.1. GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN (BẢN THÂN NGƯỜI XIN VISA ĐI ANH):

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Anh ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng (nộp bản gốc).
 – Sổ hộ khẩu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
 – Giấy đăng ký kết hôn (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)
 – Chứng minh thư nhân dân (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)


3.2. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:


– 
Hợp đồng lao động (Nộp bản gốc)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) (Nộp bản gốc).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi (Nộp bản gốc).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ) (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc). 
– Giấy xin phép nghỉ học. (Nộp bản gốc).
– Giấy khai sinh.  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Thẻ hưu trí (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).


3.3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ANH:

 
– 
Đăng ký xe ô tô nếu có (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ đỏ nhà đất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Photo mặt trước thẻ tín dụng (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).

*Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.

3.4. XÁC NHẬN CHỖ Ở: Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Anh hoặc booking đặt phòng khách sạn.

3.5. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

3.6. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

3.7. Tài liệu bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

 

Giấy tờ chuẩn bị thêm đối với từng loại visa:


Visa thăm thân Anh

– Thư mời

– Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

– Giấy tờ chứng minh nơi ở tại Ý của người mời (hợp đồng thuê nhà, giấy sở hữu nhà, hóa đơn điện nước gần nhất)

– Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.


Visa du lịch Anh

– (nhân viên SP Travel sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách)


Visa công tác Anh

– Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.
– Nếu làm việc cho một công ty: công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi

– Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên cử đi. Hoặc giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên mời
– Thư mời từ một công ty tại Anh
– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

 

4. Visanhanh lưu ý:

– Chi phí làm visa Anh còn tùy theo thời hạn visa Anh là bao lâu, đi lại một lần hay nhiều lần.

– Các giấy tờ nộp bản sao (photocopy) SP Trave sẽ giúp quý khách công chứng (đương sự mang bản gốc hoặc ảnh chụp bản gốc đi để đối chứng).

– Cho dù là làm tự túc hay làm qua dịch vụ, Visanhanh.com.vn khuyến cáo các bạn nên nộp hồ sơ visa sớm trước 1 – 2 tháng trong những mùa cao điểm từ tháng 3 – tháng 9 vì lịch hẹn của ĐSQ Anh rất dễ bị đầy

– Quý khách sẽ không phải đi lại nhiều lần, nếu chọn hình thức gửi hồ sơ và nhận visa qua đường chuyển phát nhanh thì Quý khách có thể hoàn toàn không phải đi lại.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ  làm visa Anh gấp tại Visanhanh có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem danh sách các Khách Hàng đã xử dụng dịch vụ tại VisaNhanh >>Xem Ngay <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất