24 04/18

Thông tin chung Visa đi New Zealand

24/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Dịch vụ làm Visa đi New Zealand đang là một “tâm điểm” được rất nhiều người quan tâm với vô vàn những thắc mắc như thủ tục và hồ sơ xin visa đi New Zaland như thế nào, chi phí làm visa New Zealand bao nhiêu… Nếu quý khách cũng đang muốn tìm hiểu về những thông tin ấy để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình khám phá thế giới của mình thì đừng vội bỏ qua bài viết này của Visanhanh nhé!

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ các thủ tục hồ sơ sẽ tư vấn cho quý khách quy trình làm visa đi New Zealand nhanh gọn, thuận tiện nhất.

CÁC LOẠI VISA ĐI NEWZEALAND:

 1. VISA DU LỊCH NEW ZEALAND
 2. VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND
 3. VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

Cả 3 loại visa trên đều là dạng thị thực ngắn hạn. Thông thường, Đại sứ quán sẽ cấp visa ngắn hạn New Zealand có thời hạn 3 tháng/1 lần, trong đó bạn được sang New Zealand tối đa 1 tháng/ 1 lần. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại tùy theo tính chất của từng yêu cầu xin visa mà Đại sứ quán có thể cho phép cấp visa nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào New Zealand.

Thủ tục hồ sơ xin Visa đi New Zealand:

Tùy vào mục đích đi New Zealand của bạn mà Visa đi New Zealand được chia thành những loại khác nhau.

Do đó, mỗi loại Visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ hồ sơ, bạn phải lựa chọn loại Visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình, điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu Visa của bạn.

➡ Click để xem chi tiết thủ thục hồ sơ các loại visa đi New Zealand : Thủ tục xin Visa công tác tại New Zealand, Thủ tục xin Visa du lịch tại New Zealand, Thủ tục xin Visa thăm thân tại New Zealand.

Một số lưu ý khi làm Visa đi New Zealand:

 • Đối tượng xin Visa New Zealand phải có cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bởi tài liệu hồ sơ không đầy đủ rất dễ dẫn đến bị từ chối visa.
 • Nộp hồ sơ xin Visa đúng trong thời gian quy định (nếu nộp quá sớm hay quá muộn so với ngày khởi hành đều có thể làm bạn bị lỡ chuyến đi)
 • Thời gian xem xét hồ sơ xin visa trung bình là 15 ngày.
 • Các dữ liệu sinh trắc học như dấu vân tay và chụp ảnh được lấy tại nơi nộp hồ sơ.
 • Người xin Visa phải xác định loại thị thực đúng với mục đích đi New Zealand của mình và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, nhân viên ĐSQ sẽ xem xét hồ sơ và quyết định cấp hay từ chối cấp visa dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.
 • Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải kèm theo bản dịch công chứng sang tiếng Anh.

Chi phí dịch vụ Visa đi New Zealand bao gồm

 • Phí nộp vào Đại sứ quán
 • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ Visa

Địa điểm nộp visa đi New Zealand

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa đi New Zealand tại Hà Nội:Tầng 5, số 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa đi New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh: Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa đi New Zealand có thể liên hệ với Visa Nhanh qua 📲 Hotline: 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất