24 04/18

Chi phí làm Visa New Zealand

24/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Chi phí làm visa đi New Zealand cùng với vấn đề thủ tục và hồ sơ visa đi New Zealand là một trong 2 câu hỏi được người xin visa quan tâm hàng đầu.

Tùy vào mỗi dạng visa thì sẽ có chi phí khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch không nhiều. Do đó, đừng nên bỏ qua bài viết này của Visanhanh để biết được thông tin chính  xác về chi phí làm Visa đi New Zealand.

Nói tới New Zealand ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài,những bãi biển nên thơ…Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại đất nước ấy có sức lôi cuốn diệu kỳ Được đắm mình trong bầu không khí yên bình ở đây, con người dường như quên đi những xô bồ của cuộc sống thực tại, thoả sức tận hưởng cho hết những ưu đãi của tự nhiên.

Do đó, việc đặt chân đến xứ sở New Zealand luôn là niềm mơ ước, khát khao cháy bỏng của bất kỳ ai. Thế nhưng lại phải nhờ vào Visa đi New Zealand như một tờ giấy thông hành giữa New Zealand và các nước khác. Hãy đến với dịch vụ làm visa đi New Zealand của Visanhanh, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ visa chuẩn, đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.

Chi phí làm visa đi New Zealand

Tùy theo từng diện visa và hình thức bạn xin visa sẽ có những lệ phí khác nhau.

Chi phí làm Visa đi New Zealand tại Visanhanh sẽ có giá chỉ từ 350 USD.

Áp dụng cho các loại visa sau:

– Visa du lịch pháp (đi lại 1 lần)

– Visa thăm thân Pháp (đi lại 1 lần)

– Visa công tác tại Pháp (đi lại 1 lần)

Chi phí trên bao gồm:

Phí nộp vào sứ quán.

Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Úc.

Phí dịch vụ làm visa.

Lưu ý: Lệ phí này có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc đi lại một lần hay nhiều lần. Các khoản phí này còn tùy theo thời gian làm visa pháp là bao lâu, thời gian này thường do Đại sứ quán quyết định.

➡ Click xem chi tiết thủ tục hồ sơ visa đi New Zealand: Visa du lịch New Zealand, visa thăm thân New Zealand, visa công tác tại New Zealand.

Thời gian làm visa đi New Zealand:

15 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ và không giải quyết trong ngày nghỉ.

Địa chỉ Đại sứ quán, tổng lãnh sự quán New Zealand tại Việt Nam:

Hà Nội:Tầng 5, số 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3824 1481

Thành phố Hồ Chí Minh: Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3822 6907

Email: nzembhan@fpt.vn

Website: www.nzembassy.com/vietnam

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về chi phí làm visa đi New Zealand hãy liên hệ tới tổng đài 1900 0262 của Visanhanh để được tư vấn và giải đáp.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất