24 04/18

Thông tin Visa Úc

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Quý khách đang muốn tìm hiểu về các thông tin visa Úc Visanhanh sẽ giúp cho quý khách nhanh chóng nắm được những thông tin cần thiết để làm hồ sơ xin visa đi Úc đầy đủ nhất. Visanhanh có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ thủ tục hồ sơ sẽ tư vấn cho Quý khách quy trình làm visa đi Úc nhanh gọn với tỉ lệ đậu visa cao nhất.

 


 

Thông tin về thủ tục xin Visa Úc

 

Tùy vào mục đích đi Úc của bạn mà Visa Úc được chia thành những loại khác nhau. Mỗi loại Visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ hồ sơ, bạn phải lựa chọn loại Visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình, điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu Visa của bạn.

Các bạn click để xem chi tiết thủ tục hồ sơ các loại visa Úc tại:

     ➡ Visa du lịch Úc

     ➡ Visa công tác Úc

     ➡ Visa thăm thân Úc

*Xem thêm:Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói của Visanhanh

 

visa Úc

 

Một số lưu ý khi làm Visa Úc

 

➡ Đối tượng xin Visa Úc phải có cư trú hợp pháp tại Việt Nam

➡ Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bởi tài liệu hồ sơ không đầy đủ rất dễ dẫn đến bị từ chối visa.

➡ Nộp hồ sơ xin Visa đúng trong thời gian quy định (nếu nộp quá sớm hay quá muộn so với ngày khởi hành đều có thể làm bạn bị lỡ chuyến đi)

➡ Thời gian xem xét hồ sơ xin visa trung bình là 2 tuần.

➡ Các dữ liệu sinh trắc học như dấu vân tay và chụp ảnh được lấy tại nơi nộp hồ sơ.

➡ Người xin Visa phải xác định loại thị thực đúng với mục đích đi Úc của mình và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, nhân viên ĐSQ sẽ xem xét hồ sơ và quyết định cấp hay từ chối cấp visa dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

➡ Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải kèm theo bản dịch công chứng sang tiếng Anh.

➡ Trường hợp bạn dưới 18 tuổi thì cần chuẩn bị thêm giấy đồng ý cho phép đi Úc có xác nhận của chính quyền địa phương do bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn ký tên.

 

Chi phí làm visa du lịch Úc bao gồm

 

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm vào Châu Úc

Xem chi tiết: CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ÚC

 

Thời gian làm: dao động từ 1 tuần đến 1 tháng

Thời hạn visa: trong vòng từ 3 -12 tháng

 

visa đi Úc
Dịch vụ visa đi Úc của Visa Nhanh Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

 

Địa điểm nộp Visa Úc

 

Nếu làm Visa đi Úc tự túc bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán Úc hoặc Tổng Lãnh sự quán Úc, địa chỉ như sau:

  • Tại Hà Nội:

Số 8 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình; Điện thoại+84-4 3774 0100; Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 08h00 – 11h30 & 13h00 – 16h30

  • Tại TP.Hồ Chí Minh:

Tầng 20, Tòa nhà Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1; Điện thoại: +84 8 3521 8100; Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 08h00 – 12h00 & 13h00 – 17h00

Lưu ý: Trước khi nộp hồ sơ xin Visa đi Úc, bạn bắt buộc phải đặt lịch hẹn và cung cấp mẫu sinh trắc học tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc, chi tiết tại website: http://www.vfsglobal.com/

Nếu làm qua Visanhanh, bạn chỉ cần mang hồ sơ tới văn phòng tại 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm các công việc còn lại với Đại Sứ quán.

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về những thông tin visa Úc có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262 hoặc để lại thông tin trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE tư vấn dịch vụ visa. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất