visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Làm hồ sơ visa đi du lịch New Zealand

Làm hồ sơ visa đi du lịch New Zealand

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dịch vụ visa New Zealand – South Pacific Travel chuyên tư vấn thủ tục làm hồ sơ visa du lịch New Zealand, cung cấp hồ sơ làm Visa du lịch New Zealand, chúng tôi đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa New Zealand cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính…

Hồ sơ làm visa du lịch New Zealand gồm:

 1. 04 tấm ảnh 4x6cm, phông trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng.
 2. Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
 3. Giấy khai sinh, CMND (sao y), Sổ hộ khẩu sao y tất cả các trang.
 4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương, không chấp nhận xác nhận của cơ quan).
 5. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (nếu cả 2 vợ chồng cùng đi; nếu mất thì xin xác nhận của phường/xã. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào).
 6. Bản sao có công chứng giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), cổ phần; cổ phiếu…
 7. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 5000USD (trong thời gian 01 tháng gần nhất). Yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt (bắt buộc).
 8. Đối với khách là Cán bộ, Công nhân viên cần: - Hợp đồng lao động với cơ quan; - Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch và có xác nhận của cơ quan (Trong trường hợp được cơ quan cho đi và chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi thì cần Quyết định cho nghỉ đi du lịch và Xác nhận chi trả chi phí chuyến đi của cơ quan). Trong đơn nêu rõ họ tên, chức vụ, địa chỉ và số điện thoại cơ quan, công ty. (Tất cả có đóng dấu đỏ).
 9. Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần : Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y) và Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.
 10. Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.
 11. Hoàn tất các giấy tờ hợp lệ trước ngày khởi hành 1 tháng 10 ngày (tính theo ngày làm việc).
 12. Ngoài ra lãnh sự có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tùy trường hợp.
 13. Ký tên trên Tờ khai Form Visa New Zealand 1017 phần chữ ký (Signature of Applicant). Các phần khai thông tin khác thì công ty du lịch sẽ khai giúp quý khách.
 14. Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch (khai chi tiết thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh của người thân sau đó ký tên vào tờ khai).
 15. Booking vé máy bay; lịch trình thăm quan, thư mời du lịch (Công ty du lịch cung cấp).

Dịch vụ visa du lịch New Zealand của South Pacific Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm Visa du lịch New Zealand tại công ty chúng tôi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook