visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Úc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bạn chưa rõ muốn xin visa du lịch Úc thì cần chuẩn bị những thủ tục gì. Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là kinh nghiệm xin visa du lịch Úc cho bạn, với việc chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ xin visa Australia bạn sẽ không còn sợ bị trượt visa vì một lí do khách quan hay do hồ sơ không hợp lệ nữa.

Một số kinh nghiệm xin visa du lịch Úc:

1. Chuẩn bị giấy tờ:

  • Mọi loại giấy tờ bắt buộc thì bạn phải chuẩn bị thật kỹ, bạn phải không vi phạm hay đang bị truy cứu hình sự… nôm na là hồ sơ của bạn phải sạch và đẹp. Các giấy tờ phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh. Lưu ý là trường hợp hai vợ chồng đi chung thì các giấy tờ liên quan như hộ khẩu, giấy kết hôn… những giấy tờ có liên quan đến quyền sở hữu chung thì chỉ cần làm một bộ là đủ vì là của chung. Còn các giấy tờ khác thì chuẩn bị riêng từng người.

2. Phải có booking vé máy bay:

  • Nhiều bạn lơ là điều này (vì nghĩ là chưa biết là có xin được visa Úc hay không mà book). Sai lầm nhé. Bạn cứ gọi một đại lý, book vé máy bay (chưa trả tiền nhé), sau đó in ra bỏ vào hồ sơ.

kinh nghiem xin visa di du lich uc1

3. Travel plan (Kế hoạch đi du lịch):

  • Cực kỳ quan trọng. Dù trong danh sách yêu cầu không có nhưng đây là thứ chứng minh bạn đang lên kế hoạch đi du lịch thật sự. Một travel plan chi tiết, cụ thể mỗi ngày làm gì, đi đâu,... giống như chương trình của các tour du lịch sẽ là rất tốt để tạo dựng niềm tin với Đại sứ quán.

4. Bảo hiểm du lịch:

  • Cũng là một điều mà bạn rất dễ bỏ qua, nhưng nó lại là một phần minh chứng cho ý định đi du lịch của bạn. Có điều bảo hiểm du lịch thì bạn phải trả tiền để mua. Bạn cứ mua bảo hiểm trước vì trong trường hợp visa bị từ chối, bạn sẽ được nhận lại toàn bộ tiền bảo hiểm.

5. Chứng minh khả năng tài chính:

  • đó là về tài sản của bạn, như xe, nhà, đất tiền gửi ngân hàng… bạn có thể đưa vào cũng được, việc này sẽ hỗ trợ thêm cho bạn trong khoản chứng mình thu nhập hay tài sản đủ chi trả cho chuyến đi.

Hy vọng những kinh nghiệm xin visa du lịch Úc này sẽ giúp ích được cho các bạn trong trong việc làm thủ tục xin visa Australia, chúc bạn sớm xin được visa và có một chuyến đi thật vui vẻ.

Lưu

Lưu

Lưu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook