visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Ước tính đi du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Ước tính đi du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đi du học Úc bạn sẽ phải chuẩn bị khá nhiều việc từ chọn trường, làm visa Australia, điều kiện ăn ở,...trong đó việc chuẩn bị kinh phí là rất quan trọng. Khoản tiền đóng học phí các bạn có thể biết trước nhưng chi phí cuộc sống và sinh hoạt khi đi du học Úc thì có lẽ các bạn còn băn khoăn không biết trung bình 1 tháng cần bao nhiêu tiền? Khi ước tính đi du học Úc cần bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuẩn bị tài chính hợp lý trong thời gian sắp tới.

Ước tính đi du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Điều đầu tiên bạn nên dự trù đó là học phí: Thông thường học phí của các trường tại Úc được ước tính trung bình khoảng 18,000 – 22,000 AUD(đô la Úc)/năm.

Thứ hai chính là chí phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt gồm có chi phí về nơi ở, thức ăn, đi lại, những nhu phẩm thiết yếu……

uoc tinh di du hoc uc can bao nhieu tien1

Các bạn sinh viên khi lần đầu tiên đến Úc thường bối rối với những lựa chọn nơi sinh hoạt của mình.

Hãy tỉnh táo để tìm cho mình lựa chọn tốt nhất. Đối với các bạn sinh viên thì tiết kiệm là chiến lược kinh tế khôn ngoan nhất. Vì vậy để lựa chọn hình thức thuê nhà kinh tế nhất bạn nên chọn Home Stay hoặc Renting.

Home Stay được nhiều bạn lần đầu du học ưa chuộng bởi tính tiện lợi. Với chi phí thuê nhà dao động từ 150AUD/tuần – 200AUD/tuần, bạn có thể sinh hoạt chung với chủ nhà như thành viên trong gia đình. Họ sẽ lo cho bạn các bữa ăn, giặt giũ quần áo giúp bạn.

Renting là hình thức thuê nhà độc lập, đây là hình thức bạn có thể thuê một phòng với đầy đủ tiện nghi. Với chi phí mềm hơn Home Stay một chút, khoảng 110AUD/tuần – 170AUD/tuần. Tuy nhiên bạn phải tự lo ăn uống và giặt giũ cho mình.

Các chi phí khác như chi phí thực phẩm hay chi phí đi lại ước tính khoảng 155AUD/tuần.

Và để tiết kiệm bạn có thể đi chợ trời vào dịp cuối tuần để sắm những vật dụng cần thiết như: kem đánh răng hoặc dầu gội đầu…..

Vậy cộng lại chi phí du học Úc như sau:

  • Học phí trung bình 1 năm :18,000 –  22,000AUD.
  • Chi phí ăn ở sinh hoạt trung bình : 14,000AUD.

Tổng chi phí trung 1 năm khoảng : 32,000 – 36,000AUD.
Bạn lên kế hoạch càng chi tiết bao nhiêu thì càng có lợi cho bạn bấy nhiều, chúc các bạn thành công!

Sưu tầm.

Xem thêm: Những điều cần biết về phỏng vấn xin visa du học Úc

Lưu

Lưu

Lưu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook