promotion visa 1

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi du lịch Nam Phi

Dịch vụ visa đi du lịch Nam Phi

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Visa Châu Phi - South Pacific Travel chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ visa du lịch Nam Phi, chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ làm visa du lịch Nam Phi cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm các thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa du lịch Nam Phi của của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ visa của chúng tôi.

Thủ tục làm visa du lịch Nam Phi:

A. Về nhân thân:

  1. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng (3,5 cm x 4,5 cm).
  2. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  3. Sổ hộ khẩu.
  4. Đăng ký kết hôn.
  5. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Nam Phi:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

  • Thời gian làm: 8 ngày làm việc.
  • Thời hạn visa: 3 tháng 01 lần (Cư trú không quá 15 ngày)

Chi phí làm visa du lịch Nam Phi:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa du lịch Nam Phi tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook