promotion visa 1

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !

Những điều cần biết khi xin visa Nam Phi

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Visa Nam Phi dành cho người nước ngoài tới Nam Phi với những mục đích khác nhau sẽ có những loại visa khác nhau, ví dụ như mục đích đi: du lịch, thăm thân, du học, kinh doanh,...Do đó, người xin visa Nam Phi phải xác định mục đích tới Nam Phi của mình để xin được đúng loại visa.

Địa điểm xin visa Nam Phi

Bạn nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nam Phi hoặc Lãnh sự quán Nam Phi. Các nhân viên Đại sứ quán sẽ xác định bạn có đủ điều kiện để nhập cảnh cho một mục đích cụ thể hay không. Visa của bạn có thể bị từ chối nếu mục đích của chuyến thăm không được nêu một cách chính xác.

Thời hạn lưu trú của visa Nam Phi sẽ cho phép bạn nhập cảnh vào Nam Phi trong thời gian nhất định tùy theo từng mục đích và có hiệu lực tính từ ngày nhập cảnh vào nước này. Thời hạn lưu trú được ghi dưới tiêu đề “điều kiện” trên nhãn visa. Bạn phải đảm bảo rằng bạn áp dụng thời hạn lưu trú mà visa cho phép, nếu quá hạn bạn sẽ phải đối mặt với một hình phạt từ chính phủ Nam Phi.

Những yêu cầu đối với hồ sơ xin visa Nam Phi của du khách khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của bạn và các yêu cầu đó có thể thay đổi. Bạn cần tìm hiểu kỹ các thủ tục làm hồ sơ visa Nam Phi tại Đại sứ quán hay nhờ tư vấn thông qua các đại lý làm dịch vụ visa, để tránh bị từ chối visa vì lý do hồ sơ không chuẩn.

Người nước ngoài có giấy phép lao động / giấy phép cư trú ở các nước láng giềng người quá cảnh nước Cộng hoà để quay trở lại làm việc hoặc nơi cư trú của họ không phải chịu những áp dụng visa quá cảnh, miễn là họ đang sở hữu bằng chứng về tình trạng của họ.

xin visa nam phi

Visa Nam Phi có thể được cấp cho các trường hợp dưới đây

1. Thăm gia đình hoặc bạn bè và cũng vì mục đích du lịch.
2. Mục đích kinh doanh.
3. Sản xuất phim hoặc chương trình truyền hình (ví dụ như trong ngành công nghiệp giải trí).
4. Trẻ em có cha mẹ đang ở Nam Phi.
5. Hôn phu / hôn thê.
6. Mục đích nghiên cứu.
7. Các hoạt động từ thiện hoặc tự nguyện.
8. Nghiên cứu khoa học.
9. Hội nghị, hội thảo.
10. Mục đích y tế, khám chữa bệnh.
11. Tham dự sự kiện thể thao.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục làm hồ sơ visa Nam Phi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn miễn phí.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook