Thủ tục Visa công tác Canada

Lượt xem: 593

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất nhu cầu rút ngắn thời gian chuẩn bị thủ tục hồ sơ làm visa đi Canada của Quý khách hàng, Visanhanh mang đến cho Quý khách dịch vụ làm visa công tác Canada với thời gian và chi phí thấp nhất. Chỉ cần Quý khách cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ đại diện làm các thủ tục với Sứ quán để đẩy nhanh quá trình cấp visa đi Canada cho Quý khách.

 


Hồ sơ xin visa công tác Canada:

 

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI ĐƯỢC MỜI (BÊN VIỆT NAM) CẦN CHUẨN BỊ

A. Về nhân thân

Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Canada online

01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.

Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa Canada muốn xin

Sổ hộ khẩu

Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Chứng minh thư nhân dân

 

B. Về công việc:

– Hợp đồng lao động.

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).

– Quyết định cử đi công tác.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Đăng ký kinh doanh.

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh mục đích chuyến đi:

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc) kèm Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại của công ty.

– Thư mời công tác của công ty tại Canada.

– Mặt hộ chiếu người mời.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty (nếu có): hợp đồng liên kết,…

 

D. Chứng minh tài chính xin visa công tác Canada:

(Nên có ngay cả khi đối tác tại Canada đã tài trợ 100%)

– Đăng ký xe ô tô nếu có.

– Sổ đỏ nhà đất.

– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.

– Photo mặt trước thẻ tín dụng.

– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

E. Xác nhận chỗ ở:

– Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

 

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

 

G. Bảo hiểm du lịch hồi hương

 

GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI MỜI (BÊN CANADA) CẦN CHUẨN BỊ 

– Thư mời từ một công ty tại Canada

– Trong một số trường hợp thì cần thêm Giấy phép đăng kí kinh doanh từ công ty mời

 

VisaNhanh lưu ý:

– Đối với visa công tác Canada, ngoài các giấy tờ thông thường chứng minh nghề nghiệp, nhân thân… thì bắt buộc phải có thư mời, quyết định cử đi công tác, chứng minh quan hệ làm ăn giữa hai bên. 

– Visanhanh sẽ hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn khi xin visa Canada

– Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ photo, dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.

– Trong trường hợp không đậu visa, số tiền Quý khách nộp lần đầu sẽ không được hoàn lại vì đó là khoản phí nộp vào Đại sứ quán, theo luật thì ĐSQ sẽ không hoàn trả lại phí đó.

– Nộp hồ sơ xin visa công tác Canada qua Visa Nhanh (uy tín công ty) thì tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn so với việc bạn tự xin visa công tác Canada tự túc (uy tín cá nhân), ngoài ra còn giúp bạn hạn chế được các sai sót khi chuẩn bị hồ sơ.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ làm visa của VisaNhanh thì trong khâu xử lý hồ sơ sẽ có phần khai thông tin của đương đơn theo mẫu của Đại Sứ quán. Visanhanh sẽ điền thông tin email cá nhân đương đơn cung cấp. Sau khi khai xong, hệ thống của ĐSQ sẽ gửi 1 bản copy vào mail của khách. Quý khách nhận được bản tờ khai từ ĐSQ thì vui lòng soát kĩ lại thông tin 1 lần nữa. Nếu có thông tin sai lệch, vui lòng liên hệ lại Visanhanh để được xử lý nhanh nhất. Trong trường hợp đương đơn không dùng email thì Visanhanh sẽ điền email của Visanhanh vào file thông tin và Visanhanh sẽ soát lại thông tin dựa trên toàn bộ giấy tờ mà khách cung cấp

 

 

 

Thời hạn visa công tác Canada:  Từ 1 – 3 tháng

 


Chi phí dịch vụ làm visa công tác Canada

 

Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Canada

Chi phí đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 14 ngày vào Canada

– Phí dịch vụ làm visa.

 

VisaNhanh lưu ý:

Phí bảo hiểm tại VisaNhanh được mua cho 14 ngày:

– Nếu quý khách đã có hoặc muốn tự mua bảo hiểm, VisaNhanh sẽ hoàn lại mức tiền 300.000 VND/hồ sơ. Giấy tờ bảo hiểm quý khách sẽ nộp cùng hồ sơ xin visa.

– Hoặc trong trường hợp chuyến đi của quý khách kéo dài trên 14 ngày và ủy thác VisaNhanh mua mức bảo hiểm dài ngày hơn, chúng tôi sẽ phụ thu thêm số tiền bằng số ngày chênh thêm và báo cụ thể đến quý khách.

 

 Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Canada

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Canada tự túc

Đại sứ quán Canada không trực tiếp thu hồ sơ xin visa Canada của bạn. Thay vào đó, bạn phải nộp hồ sơ xin visa Canada qua VFS Global tại địa chỉ:

– Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 28 3829 6376

Email: info.canhanvieiom@vfshelpline.com

Giờ làm việc của Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada: 9h00 – 17h00

Nộp đơn xin thị thực: 9h00 – 17h00

Thu hộ chiếu: 9h00 – 17h00

– Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực hợp tác với OIM/IOM – Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 Quận 3

Điện thoại: +84 28 3829 6376

Email: info.canhcmvieiom@vfshelpline.com

Giờ làm việc của Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada: 9h00 – 17h00

Nộp đơn xin thị thực: 9h00 – 17h00

Thu hộ chiếu: 9h00 – 17h00

 

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa công tác Canada qua dịch vụ Visa Nhanh

Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương – Visa Nhanh

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo) – Email: visanhanh@sptravel.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 7 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 336 300 (Zalo)

 


Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài tư vấn visa 0906 336 300 hoặc tổng đài CSKH 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi 0906 336 300 để được tư vấn VISA nhanh nhất