promotion visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi thăm thân Mỹ

Dịch vụ visa đi thăm thân Mỹ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Quý khách đã lên kế hoạch cho chuyến đi Mỹ để đến thăm người thân của mình đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Mỹ. Thế nhưng, Quý khách lại chưa rõ về thủ tục làm visa Mỹ như thế nào? Hãy đến với dịch vụ visa thăm thân Mỹ của South Pacific Travel để có được những sự tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

Thủ tục làm visa thăm thân Mỹ:

A. Về nhân thân:

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND (bản chính).
  4. Hộ khẩu (bản chính).
  5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
  6. Tờ khai online.

B. Về công việc:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân Mỹ :

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

  1. Thư mời ghi rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thời gian dự kiến của chuyến đi.
  2. Hộ chiếu của người mời (bản scan).
  3. Chứng minh công việc người mời: Giấy xác minh công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.
  4. Sao kê ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

D. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
E. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Thời gian làm: 1-3 tuần.
Thời hạn visa: 6 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, Việt Nam - Tầng 2, Tháp Vườn Hồng, 170 Phố Ngọc Khánh, Hà Nội.

Chi phí làm visa thăm thân Mỹ: Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về visa thăm thân Mỹ tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook