banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi công tác Mỹ

Dịch vụ visa đi công tác Mỹ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất nhu cầu rút ngắn thời gian, thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ của Quý khách hàng, South Pacific Travel mang đến cho Quý khách dịch vụ visa công tác Mỹ với thời gian và chi phí thấp nhất. Chỉ cần Quý khách cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ đại diện làm các thủ tục với Sứ quán để đẩy nhanh quá trình cấp visa Mỹ cho Quý khách.

Hồ sơ xin visa công tác Mỹ:

A. Về nhân thân:

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND (bản chính).
  4. Hộ khẩu (bản chính).
  5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
  6. Tờ khai online.

B. Về công việc:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh mục đích chuyến đi:

  1. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc) kèm Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại của công ty.
  2. Thư mời công tác của công ty tại Mỹ.
  3. Mặt hộ chiếu người mời.
  4. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty (nếu có): hợp đồng liên kết,…

D. Chứng minh tài chính xin visa công tác Mỹ :

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

E. Xác nhận chỗ ở:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
G. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Thời gian làm: 1-3 tuần.
Thời hạn visa: 6 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, Việt Nam - Tầng 2, Tháp Vườn Hồng, 170 Phố Ngọc Khánh, Hà Nội.

Chi phí làm visa công tác Mỹ:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về visa công tác Mỹ tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook