visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Lý do bạn hay bị từ chối khi xin visa Mỹ

Lý do bạn hay bị từ chối khi xin visa Mỹ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể xin được visa Mỹ, nhưng nhìn chung đa phần đương đơn bị từ chối visa vì những nguyên nhân cơ bản. Hãy tìm hiểu những lý do bạn hay bị từ chối khi xin visa Mỹ dưới đây để có thể chuẩn bị tốt cho việc xin visa Mỹ của bạn được thuận lợi.

Việc từ chối cấp hoặc gia hạn visa Mỹ không di dân dựa trên một số nguyên tắc sau:

 

  • Đương đơn không chứng minh được mình sẽ trở về Việt Nam sau khi visa hết hạn. Khi phỏng vấn bạn cần chứng minh những ràng buộc tại Việt Nam như các quan hệ trong gia đình (bố mẹ, vợ/chồng, con cái), tài chính (có sở hữu nhà, đất, công ty, các tài sản được thụ hưởng), công việc (hiện là nhân viên của công ty), học hành, thậm chí tương lai sự nghiệp (hiện bạn có công việc tốt ở Việt Nam).
  • Đương đơn đã ở lại Mỹ quá hạn hoặc khác với mục đích của visa được cấp trước đó.
  • Không cung cấp thông tin một cách trung thực (những thông tin trả lời phỏng vấn không khớp với thông tin được ghi trong đơn).
  • Không cung cấp đầy đủ bằng chứng, thông tin liên quan đến việc chứng minh tài chính hoặc quan hệ nhân thân với người bảo lãnh.
  • Đương đơn đã bị từ chối visa (1 lần hoặc nhiều lần) và khi phỏng vấn lần gần nhất vẫn chưa giải quyết được lý do chính dẫn đến visa bị từ chối visa trong (những) lần phỏng vấn trước đó.
  • Tại sao nhân viên Đại sứ quán/Lãnh sự quán Mỹ quyết định cấp hoặc từ chối visa theo cảm tính? Bởi vì đơn xin visa của đương đơn được nộp qua mạng internet, còn những giấy tờ về nhân thân, gia đình, tài chính, mục đích đi Mỹ chỉ được chứng minh trong vài phút nhân viên đại sứ quán/lãnh sự quán phỏng vấn trực tiếp. Do đó, nếu đương đơn không mang theo đầy đủ những giấy tờ liên quan, hoặc có dấu hiệu trả lời không thành thật thì khả năng bị từ chối visa sẽ rất cao.
  • Thậm chí, rất nhiều trường hợp bị từ chối visa mà đương đơn không biết rõ lý do.

Sưu tầm.

Xem thêm: Visa đi du lịch Mỹ, Visa đi thăm thân Mỹ, Visa đi công tác Mỹ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook