visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Visa Mỹ có những loại nào và những lưu ý

Visa Mỹ có những loại nào và những lưu ý

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bạn đã có trên tay tấm visa Mỹ, tuy nhiên điều này cũng chưa bảo đảm chắc chắn rằng bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Mỹ. Viên chức kiểm tra việc xuất nhập cảnh thuộc Cơ quan Bảo vệ Biên giới và Hải quan Mỹ thuộc Bộ An Ninh Nội Địa (DHS) tại cửa khẩu nhập cảnh sẽ kiểm tra visa và quyết định xem bạn có được vào Mỹ hay không, dựa theo tình trạng, mục đích và thời gian lưu trú cụ thể của bạn.

Việc một người cần loại visa Mỹ nào cho chuyến đi đến Mỹ phụ thuộc mục đích của chuyến đi đó, do vậy bạn cần xác định đúng loại visa cho mục đích đến Mỹ của mình.

Visa Mỹ có những loại nào?

Luật Di trú và Nhập tịch Mỹ dựa vào mục đích của chuyến đi đến Mỹ của đương đơn để xác định loại visa cần thiết. Có hai loại visa Mỹ chính để đến Mỹ đó là visa di dân và visa không di dân.

1. Visa di dân dùng để nhập cảnh và ở lại Mỹ với các mục đích như Hôn thê, đoàn tụ gia đình, các chương trình xổ số,….
2. Visa không di dân dùng để nhập cảnh Mỹ với các mục đích lưu trú ngắn hạn, tạm thời và sẽ rời khỏi Mỹ sau khi kết thúc chuyến đi. Có các loại visa không di dân cơ bản sau:

Tất cả các công dân nước ngoài đến Mỹ đều phải có visa không định cử để lưu trú tạm thời hoặc visa định cư để lưu trú lâu dài, ngoại trừ những cá nhân đủ điều kiện để đến Mỹ theo Chương trình "Miễn trừ Visa". Lưu ý: Việt Nam hiện thời không tham gia vào Chương trình Miễn trừ Visa.

Lưu ý về hành vi gian lận.

Việc cố tình gian lận hay cung cấp thông tin không đúng sự thật trên hồ sơ visa Mỹ, hay khai man với viên chức Lãnh sự có thể dẫn đến việc hồ sơ bảo lãnh bị huỷ bỏ và/hoặc đương đơn vĩnh viễn không được đến Mỹ du lịch, công tác, làm việc hay định cư. Việc xét điều kiện được cấp visa Mỹ của một đương đơn chỉ được xác định tại thời điểm phỏng vấn xin visa.

Nhiều đương đơn xin visa đã bị tổn thất tiền bạc hay bị cấm vào Mỹ vĩnh viễn vì đã cung cấp thông tin không chính xác hay dùng những đơn xin visa Mỹ với thông tin giả mạo do các dịch vụ tư vấn về visa cung cấp. Đại sứ quán xử lý những thông tin tố cáo về các hành vi gian lận hay giả mạo trong quá trình xin visa Mỹ rất nghiêm túc (Thông tin quí vị cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và chỉ có những Viên chức Lãnh sự và Viên chức Chính phủ Mỹ đang thụ lý hồ sơ xin visa đó xem xét. Chúng tôi mong đợi sự trung thực và chính xác trong thông tin quí vị cung cấp)

Lưu ý khi đi phỏng vấn.

Xin lưu ý là các thiết bị điện tử (điện thoại di động, máy phát thanh, máy thu âm, máy vi tính, sổ tay điện tử, máy quay phim, máy nghe nhạc v.v.) được giữ tại bộ phận An ninh khi quí vị vào toà nhà Đại sứ quán. Các thiết bị điện tử sẽ được trả lại sau khi quí vị hoàn tất liên hệ công việc với Lãnh sự.

Nếu bạn có những thắc mắc trong bài viết Visa Mỹ có những loại nào và những lưu ý , vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn và hỗ trợ, hoặc bạn có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook