promotion web

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi công tác Canada

Dịch vụ visa đi công tác Canada

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đến với dịch vụ visa Canada của South Pacific Travel, Quý khách sẽ được cung cấp những thông tin cụ thể, chi tiết và những hỗ trợ về làm các thủ tục hồ sơ visa đi công tác Canada một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hồ sơ xin visa đi công tác Canada:

A. Về nhân thân:

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND (bản chính).
  4. Hộ khẩu (bản chính).
  5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
  6. Tờ khai online.
  7. Giấy khai sinh.

B. Công việc:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh mục đích chuyến đi:

  1. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi kèm Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tạ của công ty.
  2. Thư mời của đối tác tại Canada.
  3. Mặt hộ chiếu người mời scan.
  4. Giấy tờ giao dịch giữa 2 công ty (nếu có).

D. Chứng minh tài chính:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

E. Xác nhận chỗ ở:

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
G. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Địa điểm nộp visa: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) - Tầng 12A Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Chi phí để làm 1 hồ sơ visa:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa đi công tác Canada tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook