banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi thăm thân Canada

Dịch vụ visa đi thăm thân Canada

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 Thế giới chỉ sau Nga, Canada cũng là đất nước của dân nhập cư và ở đây luôn được quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc và học tập ở Canada hiện tại đang ngày một phát triển, do đó nhu cầu thăm thân tại Canada cũng tăng cao. Dịch vụ visa đi thăm thân Canada của South Pacific Travel sẽ đáp ứng nhu cầu thăm thân của Quý khách, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ visa Canada với những sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho Quý khách.

Thủ tục hồ sơ visa đi thăm thân Canada:

A. Về nhân thân:

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4x6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND (bản chính).
  4. Hộ khẩu (bản chính).
  5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
  6. Tờ khai online.
  7. Giấy khai sinh.

B. Về công việc:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Phía người mời:

  1. Thư mời bên Canada.
  2. Mặt hộ chiếu người mời scan.
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của nười mời.
  4. Chứng minh tài chính (nếu người mời chi trả tài chính): sao kê tài khoản ngân hàng, sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,….

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Địa điểm nộp visa: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) - Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Chi phí để làm 1 hồ sơ visa:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa đi thăm thân Canada tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook