promotion visa 1

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Hồ sơ visa đi du lịch Canada

Hồ sơ visa đi du lịch Canada

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Canada là đất nước có nền chính trị ổn định, một xã hội an toàn đem lại cho bạn cảm giác tin cậy, Canada cũng được biết đến là một đất nước có môi trường, khí hậu trong sạch, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, người dân Canada rất coi trọng giá trị cá nhân cùng các giá trị thực tiễn. Nếu Quý khách đang chuẩn bị kế hoạch lên đường đến với đất nước xinh đẹp này, dịch vụ visa Canada của South Pacific Travel sẽ đại diện cho Quý khách nộp hồ sơ visa đi du lịch Canada cho cơ quan Nhà nước vì thế Quý khách sẽ không phải mất thời gian làm các thủ tục hành chính.

Hồ sơ visa đi du lịch Canada:

A. Về nhân thân:

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng).
  3. CMND (bản chính).
  4. Hộ khẩu (bản chính).
  5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
  6. Tờ khai online.
  7. Giấy khai sinh.

B. Về công việc:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở:

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Thời gian làm:
Thời hạn visa:
Địa điểm nộp visa: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada. Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)
Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi phí để làm 1 hồ sơ visa:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của South Pacific Travel để có những tư vấn về hồ sơ visa đi du lịch Canada tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook