visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Một số câu hỏi về visa Canada

Một số câu hỏi về visa Canada

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các bạn đang thắc mắc về làm visa Canada, các bước xin visa Canada như thế nào,…Một số câu hỏi về visa Canada dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn.

Một số câu hỏi về visa Canada:

Hồ sơ xin visa Canada nộp tại đâu?              

 • Bạn có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada (CVAC). Hồ sơ cũng có thể được nộp cho CIC bằng cách sử dụng hệ thống nộp đơn điện tử trực tuyến (E-Apps).

Người khác có thể đại diện nộp hồ sơ cho tôi được không?      

 • Được, bạn có thể chọn người đại diện để nộp đơn cho bạn. Để làm được vậy, vui lòng điền thông tin vào Mẫu sử dụng người đại diện.

Việc gì tiếp theo sau khi tôi nộp hồ sơ?             

 • Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.
 • Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.
 • Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.             

Tôi cần mang theo những giấy tờ gì khi đến lấy hộ chiếu?               

Nếu bạn đến nhận lại hộ chiếu tại Trung tâm, bạn phải mang theo:

 1. Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada.
 2. Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng.
 3. Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh.

Tôi có được yêu cầu đến phỏng vấn tại Văn phòng Thị thực Canada không?               

 • Không cần thiết. Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada có thể yêu cầu bạn đến tham dự phỏng vấn tại Văn phòng Thị thực Canada. Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada sẽ liên lạc với bạn, hoặc bạn sẽ được Văn phòng Thị thực Canada liên lạc trực tiếp và bạn cũng sẽ được thông báo trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến.               

Tôi có thể liên lạc với ai để biết thêm thông tin?

 • Bạn có thể liên lạc với trung tâm điện thoại của Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada hoặc vào trang web của Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada.             

Tôi cần phải nộp những giấy tờ gì để xin visa Canada?             

Văn phòng Thị thực Canada có thể yêu cầu tôi cung cấp thêm giấy tờ hoặc thông tin?          

 • Có, Văn phòng Thị thực Canada có thể yêu cầu bạn nộp thêm giấy tờ. Việc cập nhật sẽ được thể hiện trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến và sẽ có một thư điện tử gửi đến bạn để đảm bảo bạn đã nhận được sự hướng dẫn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nộp thêm giấy tờ đến Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada, sau đó Trung tâm sẽ thay mặt bạn nộp cho Văn phòng Thị thực Canada.              

Tôi muốn đi du học Canada. Những yêu cầu về tài chính là gì?

 • Những yêu cầu tài chính cho du hoc sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có thời gian bạn dự định lưu trú tại Canada. Bạn có thể tham khảo trang web của Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất và đảm bảo rằng những giấy tờ của bạn thỏa mãn những tiêu chuẩn này khi nộp đơn tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin visa Canada tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi muốn làm visa Canada thì làm ở đâu? Và có thể liên lạc với ai để biết thêm thông tin?

South Pacific Travel là công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa các nước uy tín và cam kết tỉ lệ đạt visa lên tới 99%. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị được ký hợp đồng với nhiều Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, điều này sẽ giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian và thủ tục xin visa, giúp bạn nhanh chóng có được visa Canada một cách nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook