promotion visa 1

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi du học Ý

Dịch vụ visa đi du học Ý

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Visa du học Ý - Nếu bạn có ý định du học tại Ý và bạn không phải công dân của khối Cộng đồng chung châu Âu hay Khu mậu dịch tự do Châu Âu, bạn cần phải xin visa Ý là loại visa Schengen (Loại C) cho thời gian lưu trú tối đa 90 ngày hoặc thị thực quốc gia (Loại D) cho thời gian lưu trú nhiều hơn 90 ngày. Người được cấp thị thực quốc gia có thể đi tới các nước khác trong khối Schengen tối đa 90 ngày trong vòng 6 tháng (giá trị tối đa của thị thực quốc gia loại D). Với dịch vụ visa du học Ý của South Pacific Travel sẽ giúp bạn để việc làm visa du học trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất.

Hồ sơ visa du học Ý (Loại "C" hoặc "D"):

  1. Đơn xin cấp visa Ý.
  2. 2 ảnh 4x6 nền trắng.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp.
  4. Bằng chứng tài chính trong thời gian học tại Italia không được thấp hơn 350.57 Euro/tháng. Bằng chứng tài chính chứng minh như sau:
    - Trường hợp đi học tự túc hoặc học bổng bán phần: Chứng minh tài chính của cá nhân/hoặc của bố mẹ.
    - Trường hợp được học bổng toàn phần: có thư đảm bảo của cơ quan cấp học bổng ghi rõ số tiền được cấp học bổng.
  5. Bằng chứng chứng về nơi ở trong thời gian học tại Italia.
  6. Giấy nhập học vào trường  hoặc trường Đại học hoặc Học viện của  Italia trong đó ghi  rõ thời gian của khoá học.
  7. Hóa đơn nộp học phí.
  8. Bảo hiểm y tế.
  9. Bằng cấp được hợp pháp hoá tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam.
  10. Những giấy tờ khác hỗ trợ cho việc xin cấp visa.

Chi phí làm visa du học Ý:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa .

Thời gian làm: 3 - 4 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại sứ quán Italia, 9 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa du học Ý tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook