14 02 visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Các thủ tục làm visa đi Pháp công tác

Các thủ tục làm visa đi Pháp công tác

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dịch vụ visa Pháp của South Pacific Travel chuyên tư vấn các thủ tục làm hồ sơ visa đi Pháp công tác , giúp bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ visa Pháp dễ dàng và đơn giản. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất để bạn nhanh chóng có được tấm visa thông hành sang Pháp, đảm bảo thời gian đi công tác của bạn.

Trong số các loại visa Châu Âu thì visa Pháp là được Chính phủ Pháp có những chính sách rất tốt đối với Việt Nam. Nhưng nếu bạn không chứng minh rõ ràng được mục đích chuyến đi và những bằng chứng thuyết phục bạn sẽ quay trở lại Việt Nam thì khả năng bị từ chối visa Pháp là rất cao. Chính vì vậy mà hồ sơ của bạn chuẩn bị phải thật logic, chuẩn xác và đầy đủ.

Thủ tục làm visa đi Pháp công tác:

A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Pháp ngắn hạn và ký tên.
  2. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  4. Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa đi Pháp công tác:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở ở Pháp.

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

G. Xác nhận mục đích của chuyến đi Pháp công tác:

  • Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
  • Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v.v.v

Thời gian làm: 2 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: TRung tâm TLS, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi phí làm visa đi Pháp công tác:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về các thủ tục làm hồ sơ visa Pháp tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook