banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Các thủ tục làm visa du học Pháp

Các thủ tục làm visa du học Pháp

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Quý khách xin visa du học Pháp đều bắt buộc phải hoàn thành Quy trình Campus France trước khi nộp hồ sơ xin visa Pháp tại phòng Lãnh sự quán. Những hồ sơ xin visa Pháp dài hạn đi du học không có chứng nhận của Campus France đều không thể nộp ở phòng Lãnh sự quán. Dịch vụ visa Pháp của South Pacific Travel sẽ giúp Quý khách hoàn thành các thủ tục làm visa du học Pháp sớm nhất và đại diện cho Quý khách làm việc với cơ quan Nhà nước để giảm tối đa thời gian và chi phí cho Quý khách.

Thủ tục làm visa du học Pháp (Dành cho sinh viên):

Hồ sơ visa du học Pháp cần: 

  1. Hộ chiếu còn giá trị tối thiểu 15 tháng + Foto hộ chiếu (Bao gồm 5 trang đầu tiên và tất cả các trang có dấu trong hộ chiếu).
  2. Sổ hộ khẩu + bản dịch công chứng sang tiếng Pháp ở một phòng công chứng hợp pháp.
  3. Tờ khai xin visa Pháp dài hạn (điền đầy đủ thông tin hai trang và có chữ ký).
  4. Tờ khai Formulaire OFII được điền đầy đủ thông tin.
  5. 01 ảnh chân dung mầu mới chụp và chân thực nhất, cỡ 3,5x4,5cm trên nền trắng, đầu trần, chụp thẳng, không đeo kính,không dập ghim, không dán trên tờ khai.
  6. Giấy chứng nhận phỏng vấn (Attestation d’entretien) hoặc miễn phỏng vấn (Dispense d’entretien) Campus France.
  7. Giấy ghi danh tạm thời (Attestation de préinscription) in từ hồ sơ Campus France.
  8. Chứng minh tài chính làm visa du học Pháp:
     - Đương đơn phải trình giấy của ngân hàng xác nhận một khoản tiền ít nhất là 7.380 Euro (hoặc số tiền tương đương bằng đồng hay đô la). Khoản tiền này tương đương với số tiền chi phí cuộc sống cho một năm học, không bao gồm tiền học phí.
  9. Trường hợp đặc biệt :
    -  Đối với sinh viên được cấp học bổng: chứng nhận học bổng trên đó ghi rõ số tiền và thời gian được nhận học bổng. Trường hợp số tiền học bổng thấp hơn 7.380 Euro/năm học: chứng nhận tài khoản ngân hàng số tiền còn thiếu.
    -  Trường hợp được bảo lãnh tài chính toàn bộ bởi một người bên Pháp hay bố mẹ : giấy xác nhận việc bảo lãnh tài chính (mẫu đơn Cam kết bảo lãnh tài chính) + giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.
    - Trường hợp được cung cấp chỗ ở: giấy xác nhận tài khoản ngân hàng số tiền 3.690 Euro, thay vì 7.380 Euro, và giấy chứng nhận chỗ ở (xem trong mục chứng minh điều kiện lưu trú)
    - Trường hợp đi học ở một chương trình có mất học phí : chứng minh số tiền 7.380 Euro + học phí/1 năm. Nếu đương đơn đã nộp toàn phần hay một phần học phí : giấy nộp tiền. Nếu đương đơn đã nộp một phần học phí : chứng minh số tiền 7.380 Euro + số tiền học phí chưa nộp.
  10. Chứng minh điều kiện lưu trú :
    - Nếu đương đơn đã tìm được một chỗ thuê nhà hay thuê nhà cùng một người khác : bản sao hợp đồng nhà.
    - Nếu đương đơn ở tại nhà một cá nhân : giấy đồng ý đón tiếp của do chủ nhà ký + bản chụp giấy tờ tùy thân của chủ nhà và giấy tờ nhà.
    - Nếu đương đơn ở trong một trường, một cơ quan (VD : C.R.O.U.S) : Giấy xác nhận của trường, cơ quan đó.
    - Trong trường hợp khác : đương đơn cung cấp một thư giải trình chi tiết về điều kiện chỗ ở khi tới Pháp, kèm theo các giấy tờ cần thiết (đặt khách sạn, chứng nhận đón tiếp tạm thời của một cá nhân…).

Thủ tục làm visa du học Pháp (Dành cho vị thành niên):

Hồ sơ visa du học Pháp cần:

  1. Hộ chiếu còn giá trị tối thiểu 15 tháng  + Foto hộ chiếu (Bao gồm 5 trang đầu tiên và tất cả các trang có dấu trong hộ chiếu).
  2. Sổ hộ khẩu + bản dịch công chứng sang tiếng Pháp ở một phòng công chứng hợp pháp.
  3. Giấy phép của cha mẹ (Autorisation parentale) có xác thực chữ ký + bản chụp chứng minh thư của cha mẹ.
  4. Giấy chứng nhận bảo lãnh (Engagement de prise en charge) + giấy chứng nhận của người bảo lãnh.
  5. Tờ khai xin visa Pháp dài hạn (điền đầy đủ thông tin hai trang và có chữ ký).
  6. Tờ khai Formulaire OFII được điền đầy đủ thông tin.Cần thực hiện thủ tục trong vòng 2 tháng kể từ khi đến 18 tuổi.
  7. 01 ảnh chân dung mầu mới chụp và chân thực nhất, cỡ 3,5x4,5cm trên nền trắng, đầu trần, chụp thẳng, không đeo kính, không dập ghim, không dán trên tờ khai.
  8. Giấy chứng nhận phỏng vấn (Attestation d’entretien) hoặc miễn phỏng vấn (Dispense d’entretien) Campus France.
  9. Giấy chứng nhận được đăng ký vào một trường Đại học tại Pháp in từ hồ sơ Campus France.
  10. Chứng minh tài chính làm visa du học Pháp:
    - Đương đơn phải có giấy của ngân hàng xác nhận một khoản tiền ít nhất là 7380 Euro (hoặc số tiền tương đương bằng đồng hay đô la). Khoản tiền này tương đương với số tiền chi phí cuộc sống cho một năm học, không bao gồm tiền học phí.
  11. Trường hợp đặc biệt :
    - Đối với sinh viên được cấp học bổng: chứng nhận học bổng trên đó ghi rõ số tiền và thời gian được nhận học bổng. Trường hợp số tiền học bổng thấp hơn 7.380 Euro/năm học: chứng nhận tài khoản ngân hàng số tiền còn thiếu.
    - Trường hợp được bảo lãnh tài chính toàn bộ bởi một người bên Pháp hay bố mẹ : giấy xác nhận việc bảo lãnh tài chính (mẫu đơn Cam kết bảo lãnh tài chính) + giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.
    - Trường hợp được cung cấp chỗ ở : giấy xác nhận tài khoản ngân hàng số tiền 3.690 Euro, thay vì 7.380 Euro, và giấy chứng nhận chỗ ở (xem trong mục chứng minh điều kiện lưu trú)
    - Trường hợp đi học ở một chương trình có mất học phí : chứng minh số tiền 7.380 Euro + học phí/1 năm. Nếu đương đơn đã nộp toàn phần hay một phần học phí : giấy nộp tiền. Nếu đương đơn đã nộp một phần học phí : chứng minh số tiền 7.380 Euro + số tiền học phí chưa nộp.
  12.   Chứng minh điều kiện lưu trú :
    - Nếu đương đơn đã tìm được một chỗ thuê nhà hay thuê nhà cùng một người khác : bản sao hợp đồng nhà.
    - Nếu đương đơn ở tại nhà một cá nhân : giấy đồng ý đón tiếp của do chủ nhà ký + bản chụp giấy tờ tùy thân của chủ nhà và giấy tờ nhà.
    - Nếu đương đơn ở trong một trường, một cơ quan (VD : C.R.O.U.S) : Giấy xác nhận của trường, cơ quan đó
    - Trong trường hợp khác : đương đơn cung cấp một thư giải trình chi tiết về điều kiện chỗ ở khi tới Pháp, kèm theo các giấy tờ cần thiết (đặt khách sạn, chứng nhận đón tiếp tạm thời của một cá nhân…).
  13. Chứng minh bảo hiểm :
    - Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế + hồi hương + trách nhiệm dân sự đối với trẻ vị thành niên, có giá trị trong thời gian thị thực có hiệu lực.  
    Xác nhận tiêm vacxin DTP (Bạch hầu Uốn ván Ho gà).

Thời gian làm: 4-5 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: TRung tâm TLS, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí visa du học Pháp:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật hồ sơ visa.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về các thủ tục làm visa du học Pháp tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook