banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Các thủ tục làm visa đi thăm thân Pháp

Các thủ tục làm visa đi thăm thân Pháp

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhu cầu thăm người thân ở nước ngoài của người Việt Nam hiện nay khá phổ biến, nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm và có thể bạn chưa từng làm visa Pháp bao giờ, bạn sẽ thắc mắc không biết làm visa thăm thân Pháp thủ tục bao gồm những gì? Hãy đến với công ty South Pacific Travel, dịch vụ visa Pháp của chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục làm visa thăm thân Pháp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất cho bạn.

Thủ tục làm visa thăm thân Pháp:

*Giấy tờ hồ sơ visa Pháp phía đương sự chuẩn bị:

A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Pháp ngắn hạn và ký tên.
  2. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa Pháp muốn xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.
  7. Giấy xác minh mối quan hệ với người mời.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính làm visa thăm thân Pháp:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 khách.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

*Giấy tờ hồ sơ visa Pháp phía thân nhân bên Pháp chuẩn bị:

  1. Thư mời gốc từ người thân bên Pháp.
  2. Hóa đơn điện nước.
  3. giấy tờ nhà, căn hộ.
  4. thư viết tay của người mời.
  5. ID và Passport của người mời.
  6. Chứng minh thu nhập của người mời.

Thời gian làm: 2 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Trung tâm TLS, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí làm visa thăm thân Pháp:  Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về các thủ tục làm visa thăm thân Pháp tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook