banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Xin Visa du học Pháp có khó hay không?

Xin Visa du học Pháp có khó hay không?

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Việc xin visa du học Pháp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đang là sinh viên tại một trường đại học của Việt Nam hay bạn vừa thi đậu vào đại học, khi bạn có giấy chứng nhận đang học tập hoặc giấy báo nhập học.

Xin Visa du học Pháp có khó không?

Du học Pháp hiện nay đang ngày càng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên Thế giới, với nền giáo dục tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại. Đi du học Pháp luôn là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam, tuy nhiên để hiện thực hóa được ước mơ đó thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa Pháp đi du học. Pháp đang khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên nước ngoài đến du học nhưng Pháp không cấp visa du học một cách dễ dàng - Lãnh sự quán Pháp tại Hà Nội khẳng định khi đối thoại với những sinh viên có nhu cầu đi du học Pháp. Điều này cũng dễ hiểu vì khi một người được cấp visa du học Pháp thì có thể qua lại 26 nước Châu Âu khác mà không cần visa.

Trả lời cho câu hỏi xin visa du học Pháp có khó không? Ở Pháp, muốn theo học ở bậc đại học thì chỉ cần tốt nghiệp PTTH và sau đó ghi danh theo học tại một trường đại học với chuyên ngành mà mình yêu thích. Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam nuôi ước vọng học tập bậc đại học tại Pháp ngay khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông. Họ xúc tiến nắm bắt thông tin, thủ tục nhập học trước khi đi đến 1-2 năm nhưng lại lơ là việc thi đại học bởi ý nghĩ có trượt đại học ở Việt Nam thì vẫn có thể học đại học ở Pháp. Thực tế hiện nay, với giấy chứng nhận đang học trong một cơ sở đào tạo đại học ở Việt Nam hay tối thiểu là giấy báo nhập học vào một trường đại học thì cơ hội xin được visa du học Pháp của bạn sẽ cao hơn nhiều so với thông tin bạn đưa ra cho người phỏng vấn rằng bạn bị trượt đại học. Hãy cố gắng, nỗ lực thi đại học dù thành quả của bạn chỉ là giấy gọi vào một trường dân lập vì điều này quyết định khá lớn đến việc bạn có xin được visa du học Pháp hay không.

Với đa số sinh viên lần đầu đi du học thì rất khó có thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, nhất là khi chuẩn bị visa đến một quốc gia có quy định ngặt nghèo về lưu trú, nhập cư cho người nước ngoài như Pháp. Học sinh, sinh viên Việt Nam đến Pháp thường đi theo diện học bổng hoặc tự túc. Dù thuộc diện nào thì theo đại sứ quán, việc trước tiên để được cấp visa là chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ cho biết bạn đã được tư vấn chọn trường tốt chưa; bạn đã xác lập được một kế hoạch học tập rõ ràng, khoa học chưa. Và khi đã có một bộ hồ sơ tốt thì bạn có đủ tự tin phỏng vấn hay không. Chúng tôi khuyên bạn phải được tư vấn chọn trường kỹ lưỡng trước khi đi, cả trường tiếng lẫn cơ sở đào tạo đại học mà bạn sẽ theo học. Luyện tập phỏng vấn với những tình huống như thật để luôn cảm thấy tự tin khi đi phỏng vấn xin visa Pháp. Ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ thật tốt và có giấy chứng nhận học đại học, bạn cũng phải chuẩn bị tốt về khả năng tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Để biết rõ hơn các thủ tục hồ sơ xin visa du học Pháp các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn dịch vụ visa của chúng tôi hoặc bạn có thể để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ trả lời bạn một cách sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook