promotion visa 2

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thủ tục visa Pháp cho người dưới 18 tuổi đi du học

Thủ tục visa Pháp cho người dưới 18 tuổi đi du học

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bạn cần visa du học Pháp nhưng bạn chưa đủ 18 tuổi thì loại visa Pháp được cấp cho người đi du học dưới 18 tuổi là loại visa Pháp dài hạn có giá trị 11 tháng, ra vào nhiều lần, sau khi có quyết định đồng ý của Bộ Ngoại giao Pháp. Để rõ hơn, bạn hãy tìm hiểu thủ tục visa Pháp cho người dưới 18 tuổi đi du học dưới đây.

Thủ tục xin visa Pháp cho người dưới 18 tuổi đi du học.

Hồ sơ bao gồm:

  • 05 đơn xin visa Pháp.
  • 06 ảnh thẻ mới nhất (khổ 35x45mm, nền trắng).
  • Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và bản sao).
  • Bản sao hộ khẩu.
  • Giấy ủy quyền của Bố Mẹ (bản chính và 2 bản sao) cho người bảo lãnh ở Pháp tiếp đón đứa trẻ (làm theo mẫu).
  • Giấy tờ chứng minh học lực tại việt Nam: (dịch thuật ra tiếng Pháp và photocopy làm 3 bản).
  • Chứng chỉ học trình mới nhất.
  • Học bạ năm cuối.
  • Giấy chứng nhận ghi danh vào một trường học tại Pháp.
  • Giấy bảo lãnh của ngưới ở Pháp (làm theo mẫu, 1 bản chính và 2 bản sao).
  • Chứng từ cư trú ở Pháp (copy làm 3 bản): hợp đồng thuê nhà hoặc giấy sở hữu nhà của người bảo lãnh.
  • Chứng từ thu nhập (copy làm 3 bản) của người bảo lãnh: bản lương 3 tháng mới nhất, giấy đóng thuế thu nhập.
  • Bản sao chứng minh thư của người bảo lãnh, nếu người bảo lãnh chưa có quốc tịch Pháp : bản sao thẻ cư trú (làm 3 bản).

*Lưu ý: hồ sơ visa Pháp phải nộp trước ngày khai giảng ít nhất là 2 tháng.

Sau khi được đồng ý cấp visa Pháp bạn cần nộp thêm:

  • Giấy chứng nhận đã chích ngừa (bệnh bại liệt và bệnh lao).
  • Bảo hiểm dân sự và y tế trong thời gian du học (11 tháng).
  • Giấy giữ chỗ vé máy bay.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục visa Pháp cho người dưới 18 tuổi đi du học tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook