visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Kinh nghiệm xin visa nhập cảnh Pháp

Kinh nghiệm xin visa nhập cảnh Pháp

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Theo những quy định về xin Visa Pháp, bạn cần lưu ý đến việc xin đúng loại visa Pháp ngắn hạn hay dài hạn và bạn thuộc đối tượng được nhập cảnh nào? Pháp là 1 trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen do đó bạn có thể chọn xin thị thực Schengen nếu chọn Pháp là điểm đến đầu tiên, hoặc điểm quá cảnh trong hành trình qua các nước thuộc khối Schengen này. Tuy nhiên, bạn hãy xác định mình cần xin loại visa nào và cùng tìm hiểu kinh nghiệm xin visa nhập cảnh Pháp sau để hoàn tất các thủ tục hồ sơ xin visa Pháp:

Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin Visa nhập cảnh Pháp.

1. Các văn bản không thể thiếu khi nộp hồ sơ visa Pháp :

 • Mẫu đơn xin thị thực Schengen: điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên.
 • 01 hình thẻ (ảnh chụp không quá 6 tháng theo chuẩn hình thể xin Visa).
 • Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm, còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen và còn ít nhất 2 trang trắng. đặc biệt, bạn cần phải nộp bản chính và bản photocopy tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
 • Sổ hộ khẩu : Nộp bản chính và bản photocopy.
 • Lệ phí hồ sơ.

kinh nghiem xin visa nhap canh phap1

2. Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi Pháp:

 • Đi du lịch hay mục đích cá nhân, bao gồm: Thư mời lưu trú của một cá nhân ở Pháp (phiếu đặt phòng khách sạn; giấy xác nhận đăng kí trong trường hợp tham gia du lịch theo nhóm (tour) hoặc một giấy tờ khác phù hợp có thông tin về chương trình du lịch dự kiến).
 • Đi công tác: Giấy mời của một công ty hay một chính quyền để tham dự các cuộc gặp mặt, hội nghị hay sự kiện thương mại, công nghiệp hay nghề nghiệp,… hoặc hợp đồng, hóa đơn chứng minh mối quan hệ thương mại; giấy xác nhận lệnh công tác.
 • Đi du học: Thẻ sinh viên của một cơ sở giáo dục tại Pháp, giấy ghi danh ,…
 • Đi với mục đích y tế, như điều trị bệnh, bạn cần phải cung cấp đầy đủ những loại giấy sau khi xin Thị thực nhập cảnh Pháp:

          - Văn bản xác nhận chính thức của một cơ sở y tế ở Việt Nam hay tại các quốc gia lân cận (Thái Lan, Singapore) không có khả năng trị bệnh này.
          - Giấy chấp thuận tiếp nhận điều trị của một cơ sở y tế tại Pháp, phải ghi rõ ngày và thời gian nằm viện và ước tính chi phí điều trị.
          - Giấy xác nhận chịu tất cả chi phí của một tổ chức hoặc là chứng từ chứng minh các chi phí y tế đã được thanh toán

3. Giấy tờ chứng minh chỗ ở xin visa Pháp.

 • Giấy xác nhận đặt phòng trong suốt thời gian lưu trú, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú. Trình bản chính + bản sao.
 • Trường hợp lưu trú tại nhà một cá nhân, bạn cần phải trình bản chính giấy bảo lãnh (attestation d’accueil), do Tòa thị chính nơi lưu trú cấp. Trình bản chính + bản sao.

kinh nghiem xin visa nhap canh phap24. Chứng minh khả năng tài chính xin visa Pháp :

Giấy tờ chứng minh người xin Thị thực nhập cảnh Pháp có đủ khả năng tài chính bảo đảm cho các chi phí của chuyến đi: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, chứng nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, phiếu lương 3 tháng gần nhất, xác nhận mức lương của người sử dụng lao động (bản chính + bản sao).
5. Các giấy tờ khá:.

 • Giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giữa Việt Nam và Pháp, do một công ty du lịch cấp (Bản chính và bản sao).
 • Lịch trình chuyến đi, ghi rõ ngày đến, ngày đi, số ngày lưu trú tại từng quốc gia và mục đích của chuyến đi.
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng nghề nghiệp :

          - Nhân viên : giấy xác nhận việc làm có ghi họ tên, chức danh, ngày bắt đầu làm việc và mức lương của đương đơn, được in trên giấy có tiêu đề của công ty, có đề ngày, có chữ ký và con dấu của công ty (bản chính và bản sao).
          - Sinh viên : giấy xác nhận ghi danh có ghi ngày dự kiến kết thúc khóa học, giấy xác nhận có học bổng (nếu có) (bản chính và bản sao).
          - Người làm công việc tự do, chủ doanh nghiệp: giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, giấy báo thuế (bản chính và bản sao).

6. Bảo hiểm đi lại.

Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo đảm cho các chi phí nhập viện và vận chuyển về nước trong thời gian chuyến đi (bản chính + bản sao).

kinh nghiem xin visa nhap canh phap37. Trẻ dưới 18 tuổi.

 • Giấy cho phép do cha và mẹ viết và kí tên.
 • Bản sao hộ chiếu của cha và mẹ (hoặc giấy tùy thân khác có ảnh).
 • Giấy tờ chứng minh mối liên hệ gia đình.

Bạn hãy tham khảo những quy định trên và chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ xin visa Pháp. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Lưu

Lưu

Lưu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook