visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !

Chuyên mục dịch vụ visa Hà Lan sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình và các loại thủ tục làm hồ sơ visa Hà Lan như: visa du lịch Hà Lan, visa công tác Hà Lan, visa thăm thân Hà Lan,...Ngoài ra bạn còn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hồ sơ visa đi thăm thân tại Hà Lan

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Visa thăm thân Hà Lan chính là một dạng của visa Châu Âu du lịch ngắn hạn, điểm khác biệt của loại visa này đó là trong hồ sơ visa Hà Lan Quý khách phải có giấy bảo lãnh của người thân tại Hà Lan. Visa thăm thân Hà Lan có thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày, Quý khách có thể đi lại trên lãnh thổ Hà Lan hoặc các nước trong khối Schengen mà không cần visa nào khác trong thời hạn trên.

Thủ tục hồ sơ visa du lịch Hà Lan

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Dịch vụ visa Hà Lan - visa du lịch Hà Lan của South Pacific Travel sẽ rút gắn quãng đường để Quý khách đến với đất nước Hà Lan xinh đẹp một cách sớm nhất. Hà Lan (Netherland), là quốc gia có độ cao thấp hơn mực nước biển, nổi tiếng với những chiếc cối xay gió khổng lồ, những ngôi làng cổ kính và những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn nhiều màu sắc, cùng rất nhiều khung cảnh thơ mộng hấp dẫn khác khiến bao người yêu mến. Nằm trong khối Schengen, Hà lan có quy định và yêu cầu chung về cấp visa trong khối nhưng cũng có những đòi hỏi riêng biệt tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà thủ tục hồ sơ visa du lịch Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook