promotion web

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi công tác Đức

Dịch vụ visa đi công tác Đức

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nếu Quý khách đang gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ visa công tác Đức, chúng tôi khuyên Quý khách nên tư vấn dịch vụ visa Đức tại công ty South Pacific Travel để có được những sự hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất. Với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của các nhân viên chuyên nghiệp, Quý khách sẽ sớm hoàn tất được hồ sơ liên quan để đẩy nhanh thời gian có visa Đức cho Quý khách.

Thủ tục visa công tác Đức:

A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Đức ngắn hạn và ký tên.
  2. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.
  7. Bản tuyên bố theo quy định điều 55 AufenthaltG.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  4. Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác Đức:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
    - Nộp kèm: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí.
    - Hoặc: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời: Giấy mời nêu việc đảm nhận chi phí theo điều 66-68 AufenthG, nếu xuất trình trích lục đăng ký kinh doanh của bên mời với vốn gốc ít nhất 25.000 Euro.
    - Hoặc: Cam kết bảo lãnh: Chứng minh đảm nhận chi phí theo mẫu quốc gia, còn gọi là Giấy cam kết bảo lãnh (Hỏi thông tin chi tiết tại cơ quan ngoại kiều nơi cư trú của người đứng ra cam kết – người cam kết cư trú lâu dài ở nước ngoài có thể đến viết cam kết tại cơ quan đại diện của Đức có thẩm quyền đối với nơi cư trú của người đó).

D. Xác nhận chỗ tại Đức:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Đức hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Mục đích của chuyến đi:

  • Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
  • Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v.v.v

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
G. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Thời gian làm: 3-4 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội.

Chi phí làm visa công tác Đức: Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa công tác Đức tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook