visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Những thắc mắc khi làm visa Đức

Những thắc mắc khi làm visa Đức

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bất kỳ ai lần đầu xin visa Đức cũng đều có những thắc mắc khi làm visa Đức, theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn.

Những thắc mắc khi làm visa Đức 

nhung thac mac khi lam visa duc1Khung cảnh mùa thu thơ mộng của vùng quê nước Đức. Ảnh St

Visa Đức có mấy loại?

Visa Schengen là gì?

  • Visa Schengen là loại visa được áp dụng cho 26 nước là thành viên thuộc khối Schengen, có visa này quý vị có thể lưu trú bất kỳ tại các quốc gia là thành viên của khối này trong khoảng thời gian lên tới 90 ngày.

Làm đơn xin visa Đức trước bao lâu?

  • Nếu bạn có dự định nộp đơn xin visa Đức thì lên làm trước 4 tuần trước ngày dự kiến đi, tối đa quý khách có thể nộp sớm hơn 90 ngày và trễ nhất là 15 ngày.

Nộp đơn xin visa Đức ở đâu?

  • Địa điểm nộp visa: Đại sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội.

Thời gian xét Visa và có kết quả Visa?

  • Sau khi nộp hồ sơ cho nhân viên của Đại Sứ Quán Đức thì sau khoảng thời gian từ 7 đến 15 ngày là bạn sẽ có kết quả visa trả về đối với Visa lưu trú ngắn hạn. Riêng đối với Visa lưu trú dài hạn thì thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn thông thường sẽ là từ 8 đến 12 tuần làm việc. Trong một số trường hợp đặc biệt thời gian xét visa của quý khách sẽ diễn ra lâu hơn dự kiến, nếu gặp phải vấn đề này bạn lên liên hệ với nhân viên của Đại sứ quán để được giải đáp.

Những điều cần lưu ý sau khi nhận visa?

  • Sau khi được cấp Visa bạn cần phải đọc và hiểu được các thông tin được cấp trên Visa có đúng hay không, một trong những thông tin quan trọng nhất là thời gian lưu trú ở Đức, họ tên của bạn, số hộ chiếu của bạn có đúng hay không? nếu không đúng thì bạn cần phải báo ngay cho nhân viên của Đại sứ quán để tìm cách sửa hoặc giải quyết vấn đề nếu không bạn rất có thể không được nhập cảnh vào Đức.

Thời gian được phép lưu trú ở Đức?

  • Thời gian được phép lưu trú ở Đức sẽ được ghi rõ trên visa mà Đại Sứ Quán cấp cho bạn, mỗi người xin có khoảng thời gian lưu trú khác nhau.

Có thể xin visa Đức cho trẻ dưới 18 tuổi hay không?

  • Đối với trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi có thể xin visa Đức nếu có sự đồng ý của cha/mẹ hoặc người bảo trợ.

Bảo hiểm du lịch là gì? tại sao cần phải có bảo hiểm du lịch?

  • Bảo hiểm du lịch là một trong các yêu cầu cần thiết và phải có khi bạn xin visa đi nước ngoài.

Giấy cam kết bảo lãnh là gì?

  • Giấy cam kết bảo lãnh là thư bảo lãnh của người quen mời bạn sang Đức trong đó có nói rõ người đó có chỗ ở và có đủ khả năng chi trả cho bạn trong thời gian lưu trú.

Điều kiện để có thể xin visa Đức?

  • Dựa vào mục đích của chuyến đi cả bạn? chuyến đi có đúng như bạn nói hay không ? bạn có đủ chi trả tài chính cho chuyến đi này hay không ? bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn đúng ngày hay không và bạn có phải là người tuân thủ luật pháp, có công việc ổn định ở Việt Nam với mức lương tốt hay không … dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp mà nhân viên của Đại sứ quán quyết định có cấp visa cho bạn ha không ?

Bạn muốn xin visa Đức hãy liên hệ với dịch vụ visa công ty South Pacific Travel, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và giúp bạn xin được visa Đức một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Lưu

Lưu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook