banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa công tác Bồ Đào Nha

Dịch vụ visa công tác Bồ Đào Nha

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để không bị lỡ lịch đi công tác hay thời gian dự hội nghị, hội thảo tại Bồ Đào Nha. Quý khách hãy tận dụng sự tiện ích từ dịch vụ visa Bồ Đào Nha của South Pacific Travel để có thể sớm có được visa công tác Bồ Đào Nha đúng thời gian. Khi đến với dịch vụ visa của chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ các thông tin liên quan để rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho mình một cách nhanh nhất.

Thủ tục hồ sơ visa công tác Bồ Đào Nha:

A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Bồ Đào Nha ngắn hạn và ký tên.
  2. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  4. Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác Bồ Đào Nha:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
    - Nộp kèm: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí.
    - Hoặc: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời.

D. Xác nhận chỗ:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm hoặc: đặt phòng khách sạn.

E. Mục đích của chuyến đi:

  • Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
  • Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v.v.v

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
G. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Thời gian làm: 3-4 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội.

Chi phí làm visa công tác Bồ Đào Nha:  Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa công tác Bồ Đào Nha tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook