promotion web

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ làm visa du học Bỉ

Dịch vụ làm visa du học Bỉ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dịch vụ visa Bỉ của South Pacific Travel giúp bạn hoàn thiện đầy đủ các bước trong thủ tục làm visa du học Bỉ để bạn có thể có được tấm visa nhanh nhất, thuận lợi và ít tốn kém nhất. Có được tấm visa thông hành tới Bỉ chính là bước đầu tiên để các bạn hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Thủ tục làm visa du học Bỉ:

*Visa du học Bỉ/thực tập theo học bổng hợp tác phát triển Bỉ:

Hồ sơ visa Bỉ cần nộp :
A. Học tập dưới 3 tháng:

  1. Hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm lại đây và còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 3 tháng sau khi kết thúc chuyến đi dự kiến. Phải bảo đảm hộ chiếu có ít nhất 2 trang dự phòng để dán visa du học Bỉ.
  2. Một tờ khai xin visa Bỉ, và hai ảnh mới, cỡ ảnh hộ chiếu (nền trắng). Đơn phải được điền đầy đủ rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của người xin visa phải được ghi đầy đủ bằng tiếng việt có dấu.
  3. Thư điện tử của tổ chức cấp học bổng cho người xin visa du học Bỉ.
  4. Đặt vé máy bay.
  5. Khi đến nhận thị thực: trình vé máy bay (gốc + phô tô copi).

B. Du học Bỉ trên 3 tháng:

  1. Hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 12 tháng. Phải đảm bảo hộ chiếu có ít nhất 2 trang dự phòng để dán visa du học Bỉ.
  2. Hai tờ khai xin visa Bỉ, và ba ảnh mới cỡ ảnh hộ chiếu (nền trắng). Bản khai phải điền đầy đủ và ký tên. Địa chỉ của người xin visa phải được viết đầy đủ bằng tiếng Việt, có dấu.
  3. Thư điện tử của tổ chức cấp học bổng cho người xin visa du học Bỉ.
  4. Giấy khám sức khỏe. Giấy khám sức khoẻ có giá trị 6 tháng sau ngày cấp.
  5. Mẫu giấy khám sức khoẻ.
  6. Danh sách bác sĩ được công nhận.
  7. Lý lịch tư pháp. nếu quý vị trên 21 tuổi (hoặc 18 tuổi nếu quý vị muốn học tại cơ sở đào tạo tư nhân). Lý lịch tư pháp có giá trị 6 tháng kể từ ngày cấp.
  8. Đặt vé máy bay.
  9. Khi đến nhận thị thực : trình vé máy bay (gốc + phô tô copi).
  • Thời gian làm: 3-4 tuần.
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Đại sứ quán Bỉ , Tầng 9 - Tháp Hà Nội - 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi phí làm visa du học Bỉ : Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Lệ phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ làm visa du học Bỉ tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook