promotion visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi du lịch Bỉ

Dịch vụ visa đi du lịch Bỉ

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dịch vụ visa du lịch Bỉ của South Pacific Travel sẽ giúp Quý khách nhanh chóng có được tấm visa Bỉ để hiện thực hóa được kế hoạch đi du lịch Bỉ của mình. Vương quốc Bỉ nổi tiếng với beer và chocolate, cũng chính nơi đây người ta nghĩ ra tranh sơn dầu…du khách sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị ở quốc gia này, từ những thành phố mang đậm bề dày lịch sử đến những khung cảnh thanh bình của vùng đồi núi Ardennes, những quán rượu và caffe tuyệt vời mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng như ở nhà. 

Thủ tục visa du lịch Bỉ:

A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Bỉ ngắn hạn và ký tên.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa du lịch Bỉ.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi du lịch Bỉ.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Bỉ:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở tại Bỉ:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Chi phí làm visa du lịch Bỉ:  Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Thời gian làm: 3 – 4  tuần.
Thời hạn visa: dưới 3 tháng.
Địa điểm nộp hồ sơ: Đại sứ quán Bỉ , Tầng 9 - Tháp Hà Nội - 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa du lịch Bỉ tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook