visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Tìm hiểu visa du học Anh (Visa Tier 4)

Tìm hiểu visa du học Anh (Visa Tier 4)

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Học sinh, sinh viên đã ở Anh với Visa du học Anh Tier 4 hợp lệ có thể nộp đơn để mở rộng Visa Anh của họ mà không cần phải trở về nhà, trong khi tùy chọn này là không thể được đối với Visitor visa. Visa du học Anh Tier 4 rất thuận lợi cho những sinh viên có ý định đi du học tại Vương quốc Anh trong hơn 6 tháng.

Tìm hiểu về Visa du học Anh (Visa Tier 4):

*Có hai loại Visa Tier 4:

1. Tier 4 (General) Student visa: Còn được gọi là Adult Student cho những người từ 18 tuổi trở lên.

  • Khoá học của bạn kéo dài hơn sáu tháng.
  • Bạn muốn làm việc trong thời gian học tập tại Anh (theo quy định của UKBA).
  • Bạn có thể muốn gia hạn visa du học Anh sau khi nhập cư vào Anh - với điều kiện trường mà bạn theo học khẳng định khoá học mới của bạn là bước tiếp nối của khoá học trước đó.
  • Chiều dài tối đa lưu trú dưới Tier 4 General là 3 năm cho các khóa học dưới Degree và 5 năm cho các khóa học bằng hoặc cao hơn Degree. Vui lòng tham khảo trang web của UKBA cho trường hợp ngoại lệ.

2. Tier 4 (Child) Student visa:

  • Đối với những người 17 tuổi và dưới đến học tại các trường học phí chi trả độc lập hoặc trường cao đẳng.
  • Lưu ý - trẻ em từ 4 đến 15 tuổi chỉ có thể được đào tạo ở các trường học phí chi trả độc lập. Học sinh tuổi từ 16 và 17 chỉ có thể được chỉ định một Tier 4 Child CAS cho tối đa là 3 năm.
  • Học sinh tuổi từ 16 hoặc 17 tuổi có thể áp dụng một trong hai như "Tier 4 General Student" hay "Tier 4 Child Student" nếu họ đang theo học một khóa học tại National Qualifications Framework (NQF) Level 3 trở lên.
  • Chúng tôi thường tư vấn rằng 16 hay 17 tuổi nộp đơn theo thị thực "Tier 4 Child Student" chứ không phải là "Tier 4 General Student". Đối với 16 hay 17 tuổi và đang học một khóa học tại NQF level 2, thế thì họ phải nộp đơn theo tuyến Tier 4 Child.

Sưu tầm.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook