visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Xin Visa Anh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Xin Visa Anh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Visa du học Anh cho sinh viên loại Tier 4 sẽ nhanh chóng hết hạn sau khi bạn tốt nghiệp, khi đó, bạn nên xin cấp loại visa Anh nào để tiếp tục ở lại làm việc? Vương quốc Anh là quốc gia có nhiều trường Đại học danh tiếng đứng trong top đầu của Thế giới, điều này đã thu hút rất đông sinh viên từ hơn 180 quốc gia đến học tập tại các trường Đại học thuộc Vương Quốc Anh. Trong số các sinh viên đến Anh du học sau khi tốt nghiệp mong muốn được tiếp tục ở lại làm việc tại đây, đồng thời, cũng có rất nhiều nhà tuyển dụng tạo cơ hội làm việc tuyệt vời cho họ.

Những loại Visa Anh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Có hơn 20 loại visa Anh làm việc khác nhau, trong số đó, có một số loại visa Anh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Loại visa bạn cần phụ thuộc vào dạng công việc bạn sẽ làm sau khi kết thúc khóa học. Trong hầu hết các trường hợp, được mời làm việc sau khi kết thúc khóa học sẽ giúp bạn xin cấp đúng loại visa, và thông thường, người tuyển dụng cũng chính là người bảo trợ cho sinh viên. Tuy nhiên, có 4 loại visa Anh mà hầu hết sinh viên sau tốt nghiệp cần đó là:

Tier : Visa sinh viên - doanh nghiệp (Graduate Entrepreneur visa).

Đây là visa Anh duy nhất chuyên biệt cho sinh viên sau tốt nghiệp - những sinh viên với ý tưởng kinh doanh táo bạo. Để đủ điều kiện làm visa loại này, bạn phải có ý tưởng kinh doanh được chấp thuận bởi Bộ Thương Mại và Đầu tư vương quốc Anh (UKTI) hoặc cơ sở giáo dục bậc cao vương quốc Anh (HEI). Sau khi ý tưởng được tán thành, các cơ sở này sẽ mời bạn đăng kí xin cấp visa Anh. Loại visa này sẽ cho phép bạn được cư trú tại Anh trong vòng 1 năm để thực hiện ý tưởng kinh doanh, đồng thời sẽ được gia hạn thêm 1 năm nếu như ý tưởng cho thấy thành công bước đầu.

xin visa anh o lai lam viec sau khi tot nghiep1

Tier 2: Visa Anh thông thường (General visa).

Loại visa này dành cho các sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Để đủ điều kiện đăng kí cấp visa, bạn cần được trả lương ít nhất £20 500pa và làm việc cho một trong 1865 nhà tuyển dụng (Tier 2) đã đăng kí- những người sẽ cấp chứng nhận bảo trợ (COS) cho bạn. Ban đầu, visa loại này có giá trị trong vòng 5 năm. Visa Anh thông thường phù hợp với các sinh viên quốc tế đang cư trú tại vương quốc Anh hơn là với các sinh viên đã rời vương quốc Anh và có nguyện vọng quay lại, vì số lượng visa Tier 2 dành cho sinh viên đăng kí từ ngoài khu vực Anh quốc là rất hạn chế.

Tier 5: Visa Temporary Worker- Government Organised Exchange (Thị thực Trao đổi công nhân tạm thời của chính phủ).

Có rất nhiều visa có giá trị tạm thời tại vương quốc Anh, nhưng visa loại này sẽ giúp bạn có quyền cư trú tại Anh trong vòng tối đa 12 tháng để đảm nhận một kì thực tập hoặc đào tạo liên quan trực tiếp đến việc  học của bạn trước đó. Thông thường, hồ sơ đăng kí phải được nộp khi bạn ở bên ngoài Anh quốc, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đăng kí trước khi visa Tier 4 hết hạn - nếu bạn đủ điều kiện xét duyệt. Tương tự như visa Anh thông thường, bạn cần có chứng nhận bảo trợ COS từ một nhà bảo trợ được cấp phép, ví dụ như một tổ chức chính phủ hoặc một chương trình trao đổi được công nhận trước khi xin cấp visa. Đồng thời, bạn cũng cần có ít nhất £995 tiết kiệm, trừ trường hợp người bảo trợ đồng ý đảm bảo duy trì tài trợ. Bạn sẽ không được phép làm các công việc dài hạn khi sở hữu visa này.

Visa Youth Mobility Scheme.

Visa Youth Mobility Scheme (Thị thực thuộc chương trình lưu động thanh niên) chỉ có giá trị với những công dân trong độ tuổi từ 18-30 tại các quốc gia: Australia, Canada, Hồng Kông, Nhật Bản, Monaco, New Zealand, Đài Loan và Hàn Quốc. Để được cấp loại visa Anh này, công dân đến từ Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc cần có chứng nhận bảo trợ COS. Visa YMS hướng tới những người trẻ muốn được trải nghiệm cuộc sống và làm việc tại vương quốc Anh, đồng thời, người sở hữu visa này có thể tham gia vào hầu hết các công việc ở tất cả các mức lương. Bạn có thể xin cấp loại visa này từ bên ngoài Anh quốc, và phải chứng minh được bạn có ít nhất £1890 để trang trải các nhu cầu cá nhân. Visa Youth Mobility Scheme có giá trị trong vòng 2 năm.

Sưu tầm.

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook