04 04/18

Visa thăm thân Trung Quốc

04/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Thủ tục xin Visa thăm thân Trung Quốc – Thực tế, đã có nhiều người Việt Nam và Trung Quốc nên duyên vợ chồng, nhu cầu thăm người thân trong gia đình giữa 2 quốc gia cũng phát sinh từ đây. Visanhanh xin giới thiệu với quý khách hàng những thủ tục giấy tờ cần thiết tùy theo từng trường hợp xin visa Trung Quốc đi thăm thân sau:


Mục đích thăm thân cha mẹ cô dâu: Photo mặt hộ chiếu của chú rể và cô dâu + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chú rể và cô dâu, trường hợp này buộc phải lên sứ quán nhận mặt.

Mục đích thăm thân là chị em cô dâu: ngoài Photo mặt hộ chiếu của chú rể và cô dâu + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chú rể và cô dâu còn có thêm bản sao giấy khai sinh của cô dâu và của chị/em cô dâu là người xin visa.

 

Phí dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc

➡ Click xem chi tiết: chi phí làm visa Trung Quốc

 

Thời gian xét duyệt visa:       

Thông thường thời gian xét duyệt visa thăm thân Trung Quốc là 1 tuần làm việc.

Thời gian nhận kết quả cũng như thời gian nộp hồ sơ từ 9h đến 11h sáng các ngày trong tuần.

*Nếu bạn sử dụng qua dịch vụ visa của Visanhanh thì thời gian có thể giảm chỉ còn 2-3 ngày làm việc.


Thủ tục làm visa thăm thân Trung Quốc quý khách cần cung cấp những giấy tờ sau:

  1. Đơn xin cấp visa thăm thân Trung QUốc theo mẫu ( quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn này )
  2. Hộ chiếu ( Yêu cầu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhận visa );
  3. Cung cấp 2 ảnh 4×6cm ( nên trắng, ảnh chụp mới nhất gần ngày nộp visa);
  4. Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương );
  5. Chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:

➡ Giấy khai sinh.

➡ CMTND photo.

➡ Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân.

➡ Đăng Ký Kết hôn nếu người thân của bạn lấy chồng Trung Quốc.

➡ Visa du học /visa lao động còn hạn ( nếu người thân đang du học/ làm việc bên Trung Quốc).

➡ Thư mời phía người thân bên Trung Quốc ( yêu cầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương).

➡ Địa chỉ, số điện thoại của người thân.

➡ Chứng minh khả năng tài chính.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần phải được dịch công chứng sang Tiếng Anh mới được xem là giấy tờ hợp lệ.

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa thăm thânTrung Quốc có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất