04 04/18

Visa du lịch Trung Quốc

04/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Nhu cầu đi du lịch Trung Quốc ngày càng tăng. Vậy thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc gồm những gì, Visanhanh xin gửi tới các bạn những thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc chuẩn xác nhất.

 


Thủ tục hồ sơ làm visa du lịch Trung Quốc

 

Nơi sinh từ khu vực Đà Nẵng về phía Bắc, bạn cần chuẩn bị:

➡ Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng đến thời điểm xin visa và còn ít nhất 4 trang trắng liền nhau.

➡ 02 ảnh 4×6 phông nền trắng.

➡ Chứng minh thư nhân dân bản phô tô trên khổ A4 và có công chứng ở phường.

➡ Photo hộ khẩu.

➡ Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng xác nhận 3 tháng lương gần nhất. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

➡ Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất…

➡ Booking vé máy bay, khách sạn.

➡ Nơi nộp: đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội – số 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

 

Nơi sinh từ khu vực Đà Nẵng về phía Nam, bạn cần chuẩn bị:

➡ Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng đến thời điểm xin visa và còn ít nhất 2 trang trắng liền nhau.

➡ 02 ảnh 4×6 phông nền trắng.

➡ Chứng minh thư nhân dân bản phô tô trên khổ A4 và có công chứng ở phường.

➡ Photo hộ khẩu.

➡ Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng xác nhận 3 tháng lương gần nhất. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

➡ Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất…

➡ Booking vé máy bay, khách sạn.

➡ Nơi nộp: lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh – 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM.

 

Phí làm visa:

➡ Click xem chi tiết: chi phí làm visa Trung Quốc 

 

visa du lịch Trung Quốc


Một số lưu ý khi xin visa du lịch Trung Quốc

 

➡ Khi lên đại sứ quán Trung Quốc nộp hồ sơ, bạn sẽ phải điền vào một tờ khai theo form mẫu. Nếu có phần phải điền mà bạn không rõ bạn có thể để trống rồi nhân viên nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn bạn điền nốt thông tin còn lại.

➡ Bạn cần có lịch trình khi xin visa du lịch Trung Quốc

➡ Sổ tiết kiệm của bạn nên có ít nhất 50 triệu đồng

➡ Sau khi nhận hồ sơ, họ sẽ đưa cho bạn một giấy yêu cầu đóng lệ phí tại một ngân hàng đã được chỉ định. Bạn sẽ lên đó nộp phí sau đó cầm biên lai lên đại sứ quán lấy visa theo đúng lịch hẹn.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn hỗ trợ của Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất